dậy nấu ăn

Đại học Điện lực xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Căn cứ vào điểm chuẩn đại học, những thí sinh nào chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 trường khác mà có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Điện Lực thì xem thông báo dưới đây để nắm được chắc chắn thông tin xét tuyển đợt 2 này. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Thí sinh nào chưa biết cách làm hồ sơ xét tuyển thì có thể tham khảo hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Điện Lực. Ngoài ra cập nhật thêm thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn Đại học Điện Lực tại trang chủ Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt trường Đại học Điện lực những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Điện lực hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Điện lực  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
Đông Thị Minh Ly
Đông Thị Minh Ly

Ad ơi cho e hỏi: NV1 e đỗ trường điện lực ngành kỹ thuật điện, điện tử chất lượng cao rồi nhưng e k muốn học ngnahf đó, em muốn học ngành tự động hóa thì e có thể k nhập học đợt 1 và có thể đợt xét tuyển bổ sung lần 2 k ạ.
em cảm ơn!

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status