Loading...

Đại học Điều dưỡng Nam Định Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 chỉ tiêu cụ thể về các ngành nghề đào tạo. Mời thí sinh xem thông báo để nắm được chính xác hơn về thông tin tuyển sinh, nguyện vọng 2 Đại học Điều dưỡng Nam Định lần này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG NAM ĐỊNH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Hướng dẫn chi tiết về hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Điều dưỡng Nam Định đã đươc thông báo. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về trường trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm điểm chuẩn đại họcđiểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định, các thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Điều dưỡng Nam Định hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Điều dưỡng Nam Định xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status