Loading...

Trường Đại học Hà Tĩnh xét tuyển đợt 2 2017

Trường Đại học Hà Tĩnh thông báo xét tuyển đợt 2 2017 chỉ tiêu cụ thể như dưới đây. Mời thí sinh xem thông báo xét tuyển bổ sung 2017 Đại học Hà Tĩnh .

xet tuyen dot 2 2017

Danh sách các trường Xét tuyển đợt 2 2017

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2017

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 và xét tuyển đợt 2 2017 trường Đại học Hà Tĩnh những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học 2017 để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 2017 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Hà Tĩnh  hoặc xét tuyển bổ sung 2017 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học 2017 do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2017 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2017.
  • Liên thông Đại học 2017 của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Hà Tĩnh  xét tuyển đợt 2 2017 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

6
Để lại bình luận

avatar
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
ModerNgọc ngọcHạnhHoa Recent comment authors
newest oldest
Ngọc ngọc
Ngọc ngọc

Cho mình hỏi với ạ, đối với một số chuyên ngành như kế toán, quản trị kinh doanh có ngành nào xét học bạ nữa không ạ. Với cả mình đang là sv vủa một trường khác, nếu mình muốn học một trong các chuyên ngành sau thì có phải thi đầu vào như thường không ạ

Moder
Moder

về việc xét học bạ thì trường sẽ thông báo trong thông báo tuyển sinh năm 2018 nhé bạn, bạn vui lòng chờ thêm thời gian nữa mới có thông báo tuyển sinh 2018 của trường đại học hà tĩnh nhé bạn, còn về việc bạn là đang là sv của trường khác thì bạn 1 là xét học bạ hoặc là thi thpt quốc gia 2018 để xét tuyển trường này nhé bạn

Hạnh
Hạnh

Cho e hỏi e là 99er năm sau e có thể dùng học bạ để xét tuyển ngành giáo dục tiểu học k ạ

Moder
Moder

hoàn toàn được bạn nhé, chúc bạn năm sau trúng tuyển.

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status