dậy nấu ăn

Đại học Hà Tĩnh xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại học Hà Tĩnh thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 chỉ tiêu cụ thể về các ngành nghề đào tạo. Mời thí sinh xem thông báo để nắm được chính xác hơn về thông tin tuyển sinh, nguyện vọng 2 Đại học Hà Tĩnh lần này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Hướng dẫn chi tiết về hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Hà Tĩnh đã đươc thông báo. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về trường trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm điểm chuẩn đại họcđiểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh, các thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Hà Tĩnh những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Hà Tĩnh hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Hà Tĩnh xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

6
Bình Luận Của Bạn:

avatar
3 Chủ đề bình luận
3 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
4 Tác giả bình luận
ModerNgọc ngọcHạnhHoa Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Ngọc ngọc
Ngọc ngọc

Cho mình hỏi với ạ, đối với một số chuyên ngành như kế toán, quản trị kinh doanh có ngành nào xét học bạ nữa không ạ. Với cả mình đang là sv vủa một trường khác, nếu mình muốn học một trong các chuyên ngành sau thì có phải thi đầu vào như thường không ạ

Moder
Moder

về việc xét học bạ thì trường sẽ thông báo trong thông báo tuyển sinh năm 2018 nhé bạn, bạn vui lòng chờ thêm thời gian nữa mới có thông báo tuyển sinh 2018 của trường đại học hà tĩnh nhé bạn, còn về việc bạn là đang là sv của trường khác thì bạn 1 là xét học bạ hoặc là thi thpt quốc gia 2018 để xét tuyển trường này nhé bạn

Hạnh
Hạnh

Cho e hỏi e là 99er năm sau e có thể dùng học bạ để xét tuyển ngành giáo dục tiểu học k ạ

Moder
Moder

hoàn toàn được bạn nhé, chúc bạn năm sau trúng tuyển.

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status