dậy nấu ăn

Đại học Hùng Vương xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Sau khi các trường Đại Học trên toàn quốc công bố điểm chuẩn đại học thì đã bắt đầu đưa ra thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019, và với các chỉ tiêu còn thiếu sau đợt xét tuyển nguyện vọng 1, trường Đại học Hùng Vương cũng đã thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Hùng Vương.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học Hùng Vương, hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Hùng Vương luôn được Kênh tuyển sinh 24h cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất. Thí sinh và phụ huynh có thể xem các thông tin nóng hổi trên trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Hùng Vương những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Hùng Vương  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Hùng Vương xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
Đoàn Thị Ánh Vân
Đoàn Thị Ánh Vân

ngành giáo viên mầm non bây giờ em muốn xét học bạ nhưng chưa thi môn năng khiếu thì sao ạ?

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status