dậy nấu ăn

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Ước mơ bước chân vào cánh cổng Đại học Huế không còn xa vời nữa khi mà mới đây Trường đại học Kinh tế – Đại Học Huế đã đưa ra thông báo mới nhất về việc xét tuyển hồ sơ nguyện vọng 2 Đại học Kinh Tế – Đại Học Huế. Thí sinh và phụ huynh xem bài viết dưới đây để biết được thông tin xét tuyển đợt 2 này của trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ- ĐẠI HỌC HUẾ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Các thí sinh trên toàn quốc muốn đến với xứ Huế mộng mơ và hơn hết muốn là sinh viên của trường Đại học Huế thì hãy nhanh chóng tham khảo hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Kinh tế – Đại Học Huế, nộp về trường trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đại học Kinh tế – Đại học Huế luôn được cập nhật mới nhất, chính xác nhất trên trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
Trần Trinh
Trần Trinh

Khối nào nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 /2019.

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status