Loading...

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Chán nản vì không trúng tuyển nguyện vọng 1? Đừng lo vì đã có thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Các thí sinh muốn là sinh viên của trường hãy nhanh chóng cập nhật thông tin xét tuyển đợt 2 sốt dẻo này nào.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP.HCM THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Cập nhật thông tin đầy đủ rồi, giờ thì bắt tay vào việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, nhập hoc, học phí Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM ngay thôi các bạn sinh viên tương lai. Hay còn gì băn khoăn về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn Đại học Kính tế Tài chính TP.HCM thì phải tra cứu ngay nhé.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2010 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status