Loading...

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Sau khi Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp công bố điểm chuẩn đại học, trường bắt đầu thông báo về các chỉ tiêu ngành đào tạo nguyện vọng 2 Đại học Mỹ Thuật công nghiệp. Các thí sinh có thể xem thông tin chi tiết dưới đây.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Với các thí sinh có nguyện vọng 2 tại trường, các bạn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để nôp trong thời gian sớm nhất. Với những thí sinh chưa biết về cách làm hồ sơ thì có thể tham khảo hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Các bạn có thể xem thêm thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn Đại học Mỹ thuật công nghiệp nguyện vọng 1 để biết được chi tiết hơn về trường.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status