Loading...

Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Với các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1, các bạn đừng lo lắng vì trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Các thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh để nắm được chính xác các chỉ tiêu đưa ra của trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trên đây là thông báo xét tuyển đợt 2 của trường Đại Học Mỹ thuật Việt Nam. Các bạn thí sinh xem hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Mỹ thuật Việt Nam để hoàn tất hồ sơ của mình. Ngoài ra có thể tham kháo thêm điểm chuẩn đại học và điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam để có định hướng và lựa chọn chính xác nhất.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status