dậy nấu ăn

Đại Học Nguyễn Tất Thành Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã công bố điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1 và thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 với các chỉ tiêu cho các ngành đào tạo cụ thể như sau:

Truong dai hoc nguyen tat thanh - Đại Học Nguyễn Tất Thành Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Đại Học Nguyễn Tất Thành Xét Tuyển Đợt 2

ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật …..update - Đại Học Nguyễn Tất Thành Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

 

Với các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và muốn xét tuyển nguyện vọng 2 Đại Học Nguyễn Tất Thành hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ để nộp theo hướng dẫn. Các thí sinh có thể tham khảo bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Nguyễn Tất Thành này. Để biết chi tiết hơn về các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn Đại Học Nguyễn Tất Thành thí sinh có thể tìm hiểu tại trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Biên Tập : Vũ Thủy

 

 

 

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status