dậy nấu ăn

Đại học Nông lâm Thái Nguyên xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo, thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Nông Lâm Thái Nguyên như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Sau khi cập nhật về thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn đại học, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Các thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường. Với những thí sinh chưa rõ về thủ tục hoàn tất hồ sơ, các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Nông lâm Thái nguyên hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status