dậy nấu ăn

Đại Học Phương Đông Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Vừa qua trường Đại Học Phương Đông đã công bố điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể xem thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Phương Đông để chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Phương Đông.

truong dai hoc phuong dong - Đại Học Phương Đông Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Phương Đông Thông Báo Xét Tuyển Đợt 2

ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật …..update - Đại Học Phương Đông Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

ĐẠI HỌC XÂY DỰNG TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

Để nắm được chi tiết về chính xác thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn Đại học Phương Đông, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h. Sau đó thì thí sinh nhanh chóng hoàn tất thủ tục làm hồ sơ và nộp về trường trong thời gian xét tuyển.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Phương Đông những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Phương Đông hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Phương Đông xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Biên Tập Vũ Thủy

 

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status