dậy nấu ăn

Trường Đại học Sao Đỏ Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Sao Đỏ là một trường công lập thuộc tỉnh Hải Dương, đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành đa nghề, chính vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn thí sinh. Sau khi công bố điểm chuẩn đại học, trường đã đưa ra thông báo chính thức về việc xét tuyển nguyện vọng 2 Đại Học Sao Đỏ. Các thí sinh quan tâm theo dõi có thể xem bài thông tin tuyển sinh dưới đây.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Căn cứ vào điểm chuẩn Đại học Sao đỏ đã công bố trước đó, những thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 trường khác nhưng có mong muốn xét tuyển nguyện vọng 2 tại trường hãy nhanh chóng tìm hiểu và hoàn thành hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Sao Đỏ, nộp về trường trong thời gian xét tuyển,

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Sao Đỏ những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Sao Đỏ  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Sao Đỏ xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status