dậy nấu ăn

Đại học Sư phạm Đà Nẵng xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Căn cứ vào điểm chuẩn Đại Học Sư phạm Đà Nẵng, các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể xem thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Sư Phạm Đà Nẵng dưới đây để có cho mình những lựa chọn và định hướng chính xác nhất về trường đại học trong tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Kênh tuyển sinh 24h cập nhật nhanh nhất về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học và hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Sư phạm Đà Nẵng đến các thí sinh và phụ huynh có nhu cầu tra cứu.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

2
Bình Luận Của Bạn:

avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
2 Tác giả bình luận
ModerHạnh Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Hạnh
Hạnh

Em Sn 99 đang học đại học nhưng không phải ngành e thích ở tphcm. Vậy năm sau e có thể dùng học bạ xét tuyển vô ngành giáo dục tiểu học được không ạ

Moder
Moder

hoàn toàn được em nhé, chúc em học tốt

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status