Loading...
dậy nấu ăn

Đại học Tài nguyên và Môi trường xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường công bố điểm chuẩn đại học và thông báo xét tuyển đợt 2 2019 chỉ tiêu cụ thể, ngành nghề, thời gian xét tuyển và nộp hồ sơ. Mời thí sinh xem thông báo để nắm được chính xác nhất về việc nộp hồ sơ xét tuyển lần 2 này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Tài Nguyên và Môi Trường xem thêm hướng dẫn về cách làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường. Còn với các thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1, các bạn có thể xem lại thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường tại trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Tài nguyên và Môi trường hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Tài nguyên và Môi trường  tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status