Loading...

Đại học Thủ đô xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Căn cứ vào điểm chuẩn đại học, những thí sinh nào chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 trường khác mà có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Thủ Đô thì xem thông báo dưới đây để nắm được một cách chắc chắn nhất thông tin xét tuyển đợt 2 này. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Đối với các thí sinh nào chưa biết cách làm hồ sơ xét tuyển thì có thể tham khảo hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Thủ Đô. Ngoài ra cập nhật thêm thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn Đại học Thủ Đô tại trang chủ Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Thủ đô những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Thủ đô hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Thủ đô  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status