dậy nấu ăn

Trường Đại học Trà Vinh Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Trà Vinh là một ngôi trường đã và đang hoạt động theo mô hình đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học, với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao. Hiện nay trường đã đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Trà Vinh dành cho những thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1. Các thí sinh có thể theo dõi thông tin tuyển sinh chi tiết dưới đây.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trên đây là thông báo xét tuyển đợt 2 của trường Đại học Trà Vinh. Các thí sinh có nguyện vọng 2 tại trường có thể xem hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Trà Vinh, điểm chuẩn Đại học Trà Vinh cùng với điểm chuẩn đại học của tất cả các trường trên toàn quốc. Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển để sớm trở thành một tân sinh viên của trường.

 

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Trà Vinh những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Trà Vinh hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Trà Vinh xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
Thùy Dương
Thùy Dương

trường mình nhập học đợt 2 ngày mấy vậy ?

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status