dậy nấu ăn

Đại học Văn Hiến Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại học Văn Hiến thông báo xét tuyển đợt 2 với các ngành đào tạo chưa đủ chỉ tiêu. Thí sinh và phụ huynh có thể xem bài dưới đây để cập nhật rõ nhất thông tin tuyển sinh, tình hình xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Văn Hiến cũng như điểm chuẩn đại học của các trường trên toàn quốc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trường đã có hướng dẫn chi tiết về các làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Văn Hiến, các thí sinh xem và hoàn tất thủ tục trước thời gian quy định. Mọi thông tin về điểm chuẩn Đại học Văn Hiến đều được cập nhật trên trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Văn Hiến những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Văn Hiến hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Văn Hiến xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status