dậy nấu ăn

Đại học Võ Trường Toản xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Thông tin tuyển sinh là nơi cập nhật các thông tin về giáo dục mới nhất, đầy đủ nhất tới các thí sinh và các bậc phụ huynh. Cụ thể hơn là nơi thí sinh cập nhật điểm thi, điểm chuẩn đại học, và mới đây nhất là thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Võ Trường Toản.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi hướng dẫn các bạn thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản và các thủ tục về việc làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Võ Trường Toản. Nhanh chóng, bổ ích, chính xác đó là Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Võ Trường Toản những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Võ Trường Toản hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Võ Trường Toản xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status