Loading...

Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương công bố phương thức xét tuyển năm 2015

Hôm qua trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương vừa mới công bố phương thức xét tuyển Đại học, cao đẳng vào nhà trường. Ngoài đủ ngưỡng điểm của Bộ GD-ĐT thì thí sinh còn phải đạt về yêu cầu học bạ.

Với hệ Đại học :

Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo:

Ngành Y đa khoa (Bác sỹ đa khoa – 6 năm)  trường có yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm xếp loại khá  3 năm cấp 3 và điểm trung bình của mỗi môn Toán, Hóa, Sinh 5 học kỳ THPT (6 học kỳ đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước) đạt 6,5/10 trở lên.

Đối với các ngành hệ cử nhân hệ 4 năm thì cũng cần có hạnh kiểm khá trở nên các năm cấp 3 và có điểm trung bình các môn như trên đạt 6,0/10 trở lên

Mức điểm nhận hồ sơ: Tổng 3 môn: Sinh, Toán, Hóa của kết quả kỳ thi THPT Quốc gia do cụm trường đại học tổ chức từ 15,0 điểm trở lên (không nhân hệ số)

Với hệ Cao đẳng:

Mức điểm nhận hồ sơ: Tổng 3 môn (Sinh, Toán, Hóa) của kết quả kỳ thi THPT Quốc gia do cụm trường đại học tổ chức từ 12,0 điểm trở lên (không nhân hệ số)

Chỉ tiêu tuyển sinh, ngành đào tạo:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT): Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước;  Bản sao công chứng học bạ đối với các thí sinh hoặc bảng điểm trung bình từng môn Toán, Hóa, Sinh của 5 học kỳ do trường THPT xác nhận đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT cùng năm (đối với thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành hệ đại học).

Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); Phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển và ngành đăng ký xét tuyển, các nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4.

Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tương ứng với đợt xét tuyển nguyện vọng 1 hay nguyện vọng bổ sung; Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển; Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

Như vậy đây là một trong số những trường đào tạo ngành Y công bố phương thức xét tuyển sớm trong năm 2015 này.

Bạn thích bài viết này ?

2
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Trần Huyềnquang Recent comment authors
newest oldest
Trần Huyền
Trần Huyền

Cho e hỏi là 3 môn toán,hóa ,sinh e trong 6 kì, chỉ có kì 2 lớp 11 môn sinh e chỉ được 5,8. Còn 5 kì còn lại đều trên 6,0 . Mà trg đh chỉ nói 5 kì thpt trên 6,0. Vậy e có thể đkí xét tuyển k vậy?

quang
quang

cho em hỏi..sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 1 thì trường tuyển khoảng bao nhiêu ạ? sau đến nguyện vọng bổ sung đợt 1 nếu em nộp vào hệ cao đẳng của trường thì còn có được xét tuyển nữa k ạ?

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status