Loading...

Trường ĐH Luật TPHCM kiểm tra năng lực tân sinh viên

   Theo như dự kiện 2 ngày 18-19/9 toàn bộ tân sinh viên của trường Đại học Luật TPHCM sẽ được tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để có thể xét tuyển vào các chuyên ngành Quản trị Luật, ngành Luật và các lớp chất lượng cao.

Giáo viên sư phạm mầm non sẽ được phân thành 3 hạng

Nữ sinh 29 điểm không được vào trường công an vì sai lý lịch

Kiểm tra đánh giá năng lực sinh viên bao gồm  

   Tân sinh viên vào trường sẽ trải qua 4 lĩnh vực gồm kiến thức về xã hội tổng hợp, các kiến thức về pháp luật, những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và các môn liên quan đến Logic và IQ.

kiemtranangluc

 

   Trước đó, theo kế hoạch ban đầu của trường, việc kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào nằm trong phương thức tuyển sinh của trường được thực hiện theo quy trình gồm 2 bước là xét tuyển điểm trung bình chung của tổ hợp 3 môn thuộc các khối thi truyền thống (gồm học bạ và điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia theo cụm do các trường đại học chủ trì). Sau đó, chỉ những thí sinh đạt yêu cầu xét tuyển sơ bộ ở bước này mới được trường thông báo tham gia làm bài kiểm tra đánh giá năng lực ở bước 2. Các trường như đại học thương mại, đại học kinh tế quốc dân cũng thường xuyên diễn ra những buổi đánh giá năng lực này.

   Mới đây, Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã quyết định thay vào đó là bài kiểm tra năng lực vẫn được Nhà trường tổ chức kiểm tra đối với sinh viên ngành Luật để xét tuyển vào các chuyên ngành Luật và các lớp chất lượng cao

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status