dậy nấu ăn

Học Viện Ngân Hàng Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Ngân hàng là một trong những ngành hiện vẫn đang “hot” và nó là lựa chọn tương lai của rất nhiều thí sinh. Và mới đây nhất là thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Học viện Ngân hàng dành cho các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 trường khác. Các thí sinh có thể cập nhật thêm các thông tin tuyển sinh cũng như điểm chuẩn Học viện ngân hàng trước khi đưa ra quyết định xét tuyển của mình.

TRƯỜNG HỌC VIỆN NGÂN HÀNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Căn cứ vào điểm chuẩn đại học đã công bố, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 và có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 tại Học viện ngân hàng thì hãy nhanh chóng xem hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Học viện ngân hàng và nộp về trường trước thời gian quy định.

hoc vien ngan hang - Học Viện Ngân Hàng Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Học Viện Ngân Hàng

LƯU Ý THÍ SINH

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Học viện Ngân hàng những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Học viện Ngân hàng  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Học viện Ngân hàng xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
Ngọc anh
Ngọc anh

Em muốn hỏi vậy điểm xét tuyển đợt 2 trường học viện tài chính vẫn điểm cũ hay sao ạ và nếu em diện ưu tiên khu vực có được giảm điểm k ạ

Lê Thị Quỳnh
Lê Thị Quỳnh

em k đăng kí tr này vào nguyện vọng thì liệu tr có nhận hồ sơ k ạ

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status