Trường Trung Cấp Nghề Bắc Quang

Trường Trung Cấp Nghề Bắc Quang thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo

Trường Trung cấp nghề Bắc Quang

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2020

“Có đầu ra mới tuyển học viên vào đào tạo nghề” - đó là lời khẳng định của thầy giáo Kiều Ngọc Lễ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Bắc Quang trong công tác đào tạo của trường. Nhà trường luôn định hướng cho học viên lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời giải quyết việc làm cho mỗi HV sau khi ra trường.

Trường Trung Cấp Nghề Bắc Quang thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Tên ngành đào tạo và chỉ tiêu

- Chỉ tiêu tuyển sinh:  180 chỉ tiêu. - Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT, Bổ túc THPT. - Ngành nghề tuyển sinh:

Nghề Lâm sinh;

nghề Hàn (đào tạo tại trường cho đối tượng học nghề nội trú);

nghề Công tác xã hội;

Điện công nghiệp;

Công nghệ thông tin (đào tạo tại các đơn vị liên kết theo Đề án 844)

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo

Từ 1 đến 2 năm tùy theo ngành nghề thí sinh chọn (Học sinh có nhu cầu học Bổ túc THPT được nhà trường giới thiệu với các TTGDNN-GDTX tiếp nhận đào tạo theo quy định của Bộ giáo dục).

Chế độ học tập

+ Thuộc diện học nghề theo chính sách Đề án 844 Học sinh không phải đóng học phí học nghề. Những học sinh là người dân tộc thiểu số hoặc thuộc đối tượng chính sách được hưởng tiền trợ cấp hàng tháng và những chế độ đối với học sinh, sinh viên theo quy định hiện hành.

+ Diện học nghề  Nội trú Học sinh là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo; Học sinh là người dân tộc kinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT tại các trường Phổ thông dân tộc nội trú; tham gia học nghề hệ Trung cấp do trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Bắc Quang tổ chức đào tạo, được hưởng chế độ theo Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ.

+ Diện học nghề thuộc những đối tượng khác: Học sinh ngoài diện được hưởng các chế độ ưu đãi của Nhà nước tham gia học nghề  phải đóng học phí theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển

01 bản học bạ bản gốc

- 01 bản Bằng tốt nghiệp THCS; THPT; bổ túc THPT; bổ túc THCS;  hoặc chứng nhận tốt nghiệp (phô tô công chứng)

- 01 bản Giấy khai sinh bản sao (dấu đỏ)

-  01 bản Giấy chứng nhận sức khỏe (do trạm y tế xã cấp)

- 01 bản Phiếu đăng ký học nghề có dán ảnh đóng dấu giáp lai do UBND xã hoặc cơ quan quản lý xác nhận

- 01 bản Sơ yếu lý lịch dán ảnh đóng dấu giáp lai do UBND xã hoặc cơ quan quản lý xác nhận

- 02 ảnh 4 x 6

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.