Trường Trung Cấp Nghề Dân Tộc Nội Trú Phú Thọ

Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Phú Thọ thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh thí sinh theo dõi tại chuyên mục tuyển sinh sau đây của nhà trường để biết chi tiết.

Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Phú Thọ

Tuyển sinh hệ Trung cấp năm 2020

Trung Cấp Nghề Dân Tộc Nội Trú Phú Thọ 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội. Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Phú Thọ thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Ngành đào tạo Trường Trung Cấp Nghề Dân Tộc Nội Trú Phú Thọ

  Ngành, nghề đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp   Hình thức tuyển sinh   Thời gian tuyển sinh
Tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THCS
Ngành Điện công nghiệp 5 30   Xét tuyển Từ tháng 01/2017 đến hết tháng 11/2017
Ngành Hàn   35
Ngành May thời trang   35
Ngành Thú y 5 30

Nội dung tuyển sinh Trường Trung Cấp Nghề Dân Tộc Nội Trú Phú Thọ

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển. Đối tượng tuyển sinh: Những học sinh tốt nghiệp THCS, THPT trên phạm vi toàn quốc. Chế độ ưu đãi và cơ hội việc làm

+ Áp dụng cho học sinh có gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn, học sinh mồ côi theo quy định

+ Có khu lưu xá tiện nghi và hiện đại phục vụ chỗ ăn, ở cho học sinh.

+ Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

+ Thí sinh được liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn. Hồ sơ xét tuyển Theo quy định được phát hành tại trường hoặc thí sinh có thể gửi qua bưu điện nếu ở xa đăng ký học (Học sinh có thể tải hồ sơ trực tiếp trên Website của trường).

Thời gian nhận hồ sơ và khai giảng Trường nhận hồ sơ liên tục trong năm. Đồng thời nhà trường tổ chức nhập học cũng như khai giảng nhiều đợt trong năm tùy theo số lượng thí sinh dự tuyển. Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo của nhà trường.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.