Trường Trung Cấp Nghề Nam Thái Nguyên

Trường Trung Cấp Nghề Nam Thái Nguyên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NAM THÁI NGUYÊN

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2020

Thông tin tuyển sinh chi tiết của trường Trung cấp nghề nam Thái Nguyên được chúng tôi biên tập lại và cập nhật dưới đây. Trường Trung cấp nghề Nam Thái Nguyên được thành lập theo quyết định số 1156/QĐ-UBND, ngày 26/5/2009 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Trường là đơn vị sự nghiệp, quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm một phần theo quy định của pháp luật, là đơn vị trực thuộc và chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Trường Trung Cấp Nghề Nam Thái Nguyên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. Nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh:

  Ngành, nghề đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp   Thời gian tuyển sinh
Tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THCS
Ngành Công nghệ thông tin 10 20   Từ tháng 06 đến tháng 9
Ngành Thú y 30 30
Ngành May thời trang 10 20
Ngành Hàn 10 30
Ngành Điện công nghiệp 20 70
Ngành Điện tử dân dụng 20 40

Hình Thức Tuyển Sinh: Xét Tuyển

II. Hồ sơ tuyển sinh

01 Bản photo CMND (có công chứng).

01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương; hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.

01 Bản sao trích lục giấy khai sinh (không được mang bản photo công chứng).

01 bản Lý lịch sinh viên

01 Bản photo công chứng học bạ THPT

01 Giấy chứng nhận diện chính sách, đối tượng ưu tiên (hoặc bản photo có công chứng hợp lệ) đối với những thí sinh trúng tuyển thuộc các đối tượng ưu tiên.

01 Đối với bộ đội, cán bộ đi học phải nộp thêm 3 bản sao quyết định cử đi học, xuất ngũ, chuyển ngành và các giấy tờ về quyền lợi chính sách được hưởng nếu có.

01 Sổ Đoàn và giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng (nếu có).

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.