Cao Đẳng Nghề Cơ Giới Và Thủy Lợi Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2020

Trường cao đẳng nghề cơ giới và thủy lợi thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp bao gồm những nội dung cụ thể như trong bài thông báo này.

 

CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI THỦY LỢI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 

Trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi là cơ sở đào tạo nghề đảm bảo chất lượng và uy tín cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước. Trường đã dần chuyển mình rõ rệt trong quá trình đào tạo nghề có uy tín cả vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Điều đó thể hiện bằng những phấn đấu mục tiêu nhà trường đã đặt ra trước trong các năm sắp tới. Ít nhất phải đào tạo tối thiểu được 03 nghề đạt cấp độ quốc tế và 04 nghề đạt được quy hoạch cấp độ khu vực ASEAN.

Trường Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao, đa cấp, đa ngành, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, trong đó đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực cơ khí, công nghệ ôtô, điện – điện tử và vận hành máy thi công nền là trọng điểm. Tạo dựng được thương hiệu, mở rộng quan hệ hợp tác và cạnh tranh bình đẳng với các trường trong vùng, trong cả nước. Nhà trường đã liên kết với các doanh nghiệp hay nước ngoài để các sinh viên được nâng cao tay nghề của mình khi ra trường. 

Cao Đẳng Nghề Cơ Giới Và Thủy Lợi thông báo tuyển sinh cả nước hệ trung cấp chuyên nghiệp với những nội dung cụ thể như sau:

1. Cao Đẳng Nghề Cơ Giới Và Thủy Lợi Tuyển Sinh Các Ngành.

Mã trường: NN12 Địa chỉ: Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai; Tel: (061) 3 968.206
Ngành hoặc chuyên ngành đào tạo Mã ngành máy tính Tổng Chỉ tiêu Đối tượng tuyển sinh
THPT THCS
Tin học ứng dụng 01 50 + +
Kế toán doanh nghiệp 02 50 + +

2. Đối tượng tuyển sinh

- Tất cả cả ngành nhà trường xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT

- Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT nhà trường xét tuyển điểm lớp 12.

- Tuyển sinh trong cả nước.

3. Điều Kiện Xét Tuyển

Xét tuyển học bạ đối với tất cả các hệ đào tạo Hệ Cao Đẳng: tốt nghiệp THPT Hệ Trung Cấp: tốt nghiệp THCS

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.