Loading...

Tuyển sinh ĐH, CĐ đợt 2: Hồ sơ sẽ vào những ngày cuối

Thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đợt 2

Đến thời điểm này chặng đường xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 2 cũng dã đi được 2/3 quãng đường. Số lượng hồ sơ nộp vào các trường cũng đang tăng lên từng ngày cuối. Tuy nhiên theo nhiều trường nhận định với đà này thì đến hết đợt xét tuyển bổ sung này thì vẫn chưa đủ được chỉ tiêu vào trường.

>>>>> tuyển sinh liên thông đại học

thong-tin-tuyen-sinh123

Tại trường đại học thương mại tính đến hết ngày 1/9, trường này mới chỉ nhận được 375 hồ sơ xét tuyển trong đó, có gần 100 hồ sơ qua trực tuyến.

Đại diện nhà trường cho hay số chỉ tiêu nhà trường so với số hồ sơ đến thời điểm này chênh nhau khá nhiều. Nhà trường mong đợt tới có nhiều hồ sơ nộp vào những ngày cuối hơn.

Tương tự như vậy, tại đại học Hoa Sen, đợt xét tuyển bổ sung lần này nhà trường đã tuyển được 480 hồ sơ trên 880 chỉ tiêu. Tính trung bình mỗi ngày nhà trường nhận được khoảng 50 đến 70 bộ hồ sơ rải đều ở khắp các ngành học. Thời điểm này các em cũng đang trong giai đoạn thăm dò tìm hiểu nên có thể những ngày cuối lượng hồ sơ nhận được sẽ cao hơn.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì hiện tượng này cũng giống như kì xét tuyển đợt 1. Các em còn trong tâm thế thăm do và quyết định vào những ngày cuối cùng nên các trường cần cần huy động lực lượng tiếp nhận hồ sơ đầy đủ vào những ngày cuối.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status