Loading...
dậy nấu ăn

Tuyển sinh liên thông đại học ngành sư phạm mầm non chính quy

Thông tin tuyển sinh – Liên thông đại học hiện đang được nhiều sinh viên theo học trung cấp mầm non tại hà nội quan tâm và lựa chọn với mục đích tạo nhiều cơ hội cho các bạn học tập và làm việc sau này khi ra trường.

Lượng sinh viên học trung cấp mầm non tại hà nội đăng ký thi liên thông đại học càng ngày càng nhiều. Có một điều mà bạn không biết đó là đa phần giáo viên mầm non đều xuất phát từ bậc trung cấp, nắm bắt được tình hình này, các trường đã tổ chức mở thêm lớp đào tạo liên thông từ bậc trung cấp lên bậc đại học nhằm tạo điều kiện cho những bạn có nhu cầu học lên cao hơn, trau dồi nhiều kỹ năng chuyên môn hơn.

mam nona - Tuyển sinh liên thông đại học ngành sư phạm mầm non chính quy

Giáo viên mầm non là một nghề đáng quý và được coi trọng

Học liên thông đại học sư phạm ở đâu uy tín nhất?

Tuyển sinh liên thông đại học hiện đang được mở bởi một số trường như sư phạm Hà Nội, Đại học Thủ Đô và một số trường đào tạo ngành học mầm non. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm và truyền đạt những kỹ năng chuyên nghiệp đến các sinh viên của mình đã tạo điều kiện rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tập, qua đó sinh viên sau khi ra trường sẽ có đủ trình độ chuyên môn để đáp ứng công việc giảng dạy của mình. Không những thế, sinh viên theo học không phải lo lắng về đầu vào cũng như đầu ra khi theo học ngành này bởi nó là ngành nghề dễ xin việc, đem lại một thu nhập ổn định và cơ hội phát triển lâu dài.

Ngoài ra, văn bằng 2 sư phạm mầm non cũng  nằm trong sự lựa chọn của các sinh viên. Sự khác biệt giữa văn bằng 2 với học liên thông là văn bằng 2 không quan tâm đến bạn đã theo học ngành nào hay chưa, nó chỉ quan tâm đến bạn có nguyện vọng theo học hay không, và khi ra trường bạn có thể mang tấm bằng này đi xin việc. Đó là một cơ hội rất lớn cho những bạn đã theo học ngành khác nhưng lại có niềm đam mê về nghề giáo viên mầm non.

Xem thêm: học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Hà Nội

Liên thông đại học – Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể!

Từ những năm trước, Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi thông tư, tạo điều kiện giúp các bạn đang theo học trung cấp, cao đẳng có cơ hội lấy được tấm bằng đại học dễ dàng hơn và cánh cổng tương lai rộng mở hơn. Theo như thông tư 55 mới sửa đổi đang hiện hành, những thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề được liên thông ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải mất 36 tháng chờ đợi như những năm về trước và có thể liên thông trái ngành tùy vào từng trường. Riêng với ngành sư phạm mầm non, các bạn không thể liên thông đại học khi trước đó đã theo học một ngành khác, vì vậy nếu có cơ hội hãy đăng ký thi liên thông đại học năm nay. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thành công trên con đường sự nghiệp!

Bạn thích bài viết này ?

5
Bình Luận Của Bạn:

avatar
3 Chủ đề bình luận
2 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
4 Tác giả bình luận
Admin - Kenhtuyensinh24h.vnLê ThuLenTam Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Lê Thu
Lê Thu

Em vừa tốt nghiệp tc mn giờ e muốn đi học liên thông đại học, hệ chính quy trường mình có đào tạo ko ạ

Admin - Kenhtuyensinh24h.vn
Admin - Kenhtuyensinh24h.vn

Có em nhé, em liên hệ theo SĐT: 0979 499 131 để nắm được lịch tuyển sinh em nhé.

Len
Len

Em tot nghiep he cao dang mam non tai truong cao dang su pham trung uong Nha Trang nam 2010. Bay gio em muon lien thong dai hoc chinh quy mam non thi em phai lam nhu the nao va hoc o dau?

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status