Loading...

Tuyển sinh vào lớp 10 – Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Trường phổ thông trung học Huỳnh Thúc Kháng được thành lập ngày 02 tháng 07 năm 1996, theo quyết định số 2192/QĐ- UB của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, do ông Nguyễn Triệu Hải- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố ký.

Là một trường nằm trong hệ thống các trường phổ thông của Thủ đô Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung, 18 năm qua, trường phổ thông trung học Huỳnh Thúc Kháng đã có những đóng góp tích cực cho nền giáo dục nước nhà. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã định hướng một phương châm giáo dục “dạy ra dạy, học ra học” .

Phương châm đó đã được các thầy cô giáo, toàn thể học sinh của trường thực hiện và phát huy trong quá trình xây dựng, trưởng thành của nhà trường. Những năm qua, thầy trò của nhà trường đã nỗ lực cố gắng, đạt thành tích cao trong giáo dục. Từ khi thành lập đến nay, trường đã tuyển và đào tạo gần 4000 học sinh , trong đó có 2820 học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học.

Tỷ lệ học sinh khá, giỏi hàng năm đạt 51,3%, hạnh kiểm khá, tốt đạt hơn 90%.Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học hàng năm đạt hơn 98%. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong cả nước những năm gần đây đạt trên 80%.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH 

Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở

2. YÊU CẦU

– Hạnh kiểm: Từ trung bình khá trở nên

– Học lực: Từ trung bình trở lên

3. THỜI GIAN PHÁT HỒ SƠ: 

Liên tục

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status