Loading...

Tuyển sinh y, dược – Phòng 209 số 306B Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Bạn muốn dự tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hay khối ngành y, dược? Nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tại đâu? Hãy tới phòng 209 số 306B Kim Mã Ba Đình Hà Nội ngay.

>>Những ứng dụng đột phá của sinh viên Việt

>>Trình độ cao đẳng- đại học thất nghiệp và giải pháp

Với mỗi người thì học tập và công việc tương lai chính là một trong rất nhiều điều quan trọng của cuộc sống. Có rất nhiều con đường cho bạn lựa chọn và phát triển. Nhưng để tìm được một con đường đi tốt nhất, phù hợp nhất để bạn có thể toàn tâm, toàn ý dành cho nó và thành công với nó thì không phải chuyện dễ dàng. Có những người phải chọn đi chọn lại, thay ngành đổi nghề đến hàng chục lần mới có thể tìm ra được hướng đi cho riêng mình. Và nếu như bạn nào muốn đi theo con đường học thức thì những người làm công tác tuyển sinh như chúng tôi sẽ rất sẵn lòng tư vấn, đưa ra những lời khuyên tốt nhân và chân thành nhất dành cho các bạn.

Phòng 209 số 306B Kim Mã Ba Đình Hà Nội nơi giúp bạn đến với cánh cửa của các trường y, dược miền Bắc

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hay các khối ngành khác trên cả nước đang bước vào giai đoạn nóng hổi, quyết định đến tương lai của hàng trăm ngàn thí sinh. Áp lực thi cử rất lớn song song với nó là việc đưa ra lựa chọn sẽ rất khó khăn với những bạn trẻ nắm bắt được ít thông tin, hay không biết bản thân mình đang định vị ở chỗ nào. Bên cạnh đó mỗi người lại có một năng lực, hoàn cảnh cá nhân với ước mơ riêng. Và nếu như bạn nào có hướng theo nghề nào đó nhưng còn nhiều thắc mắc, phân vân thì hãy tìm đến chúng tôi để dẫn lối cho các bạn đến với nghề một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Số 306B Kim Mã Ba Đình Hà Nội là một địa điểm rất bình thường như bao địa điểm khác trên trái đất. Nhưng tại đây chính là nơi có thể sẽ giúp các bạn trẻ sắp bước vào đời có một sự lựa chọn con đường tương lai đúng đắn, phù hợp để học tập và phát triển. Giá trị chỉ được hình thành từ những cống hiến và đóng góp của nó đối với cá nhân, tập thể hay toàn xã hội. Và đây chính là nơi đã định hướng sự thành công của không ít các bạn trẻ thuộc nhiều thế hệ trước. Khi bạn mắc bệnh, bạn sẽ tìm tới các bệnh viện hay nhà thuốc để nhận được thuốc và những lời tư vấn về cách chạy chữa. Hiển nhiên khi bạn đang sắp bước vào đời, bạn không biết bắt đầu từ đâu, làm gì và ở đâu? Thì văn phòng tuyển sinh của chúng tôi chính là nơi bạn nên tìm đến càng sớm càng tốt.

Phòng 209 số 306B Kim Mã là nơi tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của tất cả các bạn muốn theo học tại các trường đào tạo khối ngành y, dược. Đây chính là nơi lý tưởng nhất giúp bạn chạm tay vào cánh cửa của học thức. Chúng ta ai cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của học vấn đối với nhân loại thì hẳn ai cũng biết rằng ngành học này vô cùng quan trọng. Chính bởi điều đó mà mọi phân đoạn trong công tác tuyển sinh và đào tạo đều được nhà trường chuẩn bị hết sức chu đáo. Với đội ngũ đông đảo các thầy, cô phụ trách tiếp nhận hồ sơ sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn làm những thủ tục cần thiết để tiếp sức cho việc đến với ngành học này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn đợi chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới chúng tôi nếu như bạn có nguyện vọng? Thân ái !

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến nhập học và làm thủ tục đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp với thầy Vũ để được hướng dẫn )

Tel: 0462 532 658 (Phòng tuyển sinh )

Hotline: 0979 499 131 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần )   

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status