Loading...

U23 Việt Nam Chiến Thắng Sinh Viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân “Quây” Hiệu Trưởng Ăn Mừng

Ngày 23/1, người dân cả nước nổ bùng trong chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar trên loạt đá luân lưu, U23 Việt Nam thắng 4-3 và giành quyền vào chung kết. Sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân “quây” hiệu trường để ăn mừng chiến thắng.

U23 Việt Nam niềm tự hào dân tộc

Ngày 23/1 vừa qua, có thể nói là ngày tinh thần dân tộc của nước Việt Nam được vẫy gọi với chiến thắng chấn động của đội tuyển U23 Việt Nam. Rất nhiều người dân phấn khích được thể hiện qua cụm từ hài hước “lên đồng tập thể” xung quanh U23 Việt Nam, tất cả mọi người đều có một niềm vui với bóng đá, niềm tự hào dân tộc,…U23 Việt Nam đã cho ta thấy gương mặt của một thế hệ trẻ. Đây đều là những gương mặt sáng giàu trí tuệ và nghị lực. U23 đã cho thấy trong bóng đá người ta lớn quá vì ta cúi đầu nhiều quá. Nếu như ta đứng lên và bộc lộ những gì mình có, chứ không phải sự cố gắng viễn vông may rủi thì khi đó còn chưa biết “mèo nào cắn mỉu nào”. U23 đã cho ta thấy niềm tin và hy vọng vào bóng đá.

U23 Việt Nam giành tỉ số 4-3 trong loạt sút luân lưu với Qatar

Còn nhớ, sau khi U23 thủ hòa với Syria để vượt qua vòng bảng cựu đội tuyển quốc gia Lê Công Vinh nhận định đây “mới chỉ là thành tích trước mắt, và bóng đá Việt Nam vẫn còn khoảng cách xa so với tầm châu lục”.

Sau khi vượt qua Irag ở tứ kết, U23 Việt Nam một lần nữa vượt lên cái gọi là “thành tích trước mắt” để đánh bại U23 Qatar và hiên ngang bước vào trận chung kết. Thước ngắm đấu trường khu vực đã không còn phù hợp bởi hôm nay, U23 Việt Nam không chỉ là niềm tự hào của người Việt Nam mà còn là niềm tự hào của Đông Nam Á, là đại diện của Đông Nam Á.

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân ăn mừng chiến thắng

Trận bóng giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển Qatar diễn ra ngày 23/1, một số trường học đã cho học sinh nghỉ để cỗ vũ bóng đá. Ngay sau cú sút quyết định do Văn Thanh thực hiện, hơn 1000 sinh viên tại hội trường đại học Kinh tế quốc dân đã vỡ òa trong chiến thắng, trong xúc động, reo hò, nhảy lên sung sướng vì “không thể tin nổi”. Tất cả thí sinh reo vang khẩu hiệu: “Việt Nam chiến thắng…Việt Nam chiến thắng…”. Cùng hòa chung vào không khí đó, nhiều lãnh đọa nhà trường đại học kinh tế quốc dân cũng nhảy lên ăn mừng chiến thắng của dội tuyển U23 Việt Nam. Hiệu trường nhà trường GS.TS Trần Thọ Đạt đã phấn khởi trong vòng vậy của các bạn sinh viên. Niềm xúc động trong mỗi trái tim con người Việt Nam dâng trào, cùng hòa nhịp hô vang: “Việt Nam vô địch! Việt Nam chiến thắng!”.

sinh vien dai hoc kinh te quoc dan quay hieu truong an mung chien thang

Sinh viên đại học Kinh tế quốc ăn “quây” hiệu trưởng ăn mừng chiến thắng

Theo thông tin, đoàn thanh niên của trường đại học Kinh tế quốc dân đã liên kết với On Sport – Bóng đá TV tổ chức sự kiện Offline cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam ở trận bán kết lịch sử với U23 Qatar từ 14h tại hội trường nhà văn hóa với hơn 1000 chỗ ngồi. Đồng thời, hội sinh viên trường cũng đã mời sự góp mặt của những bình luận viên bóng đá nổi tiếng của “’On Sport – Bóng đá TV” để tường thuật trực tiếp trận đấu bóng đá, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những cảm xúc rõ nét nhất.

Đây là hoạt động thiết thực cho toàn thể sinh viên của nhà trường cùng đồng hành và cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam, hội sinh viên của trường đại học Kinh Tế quốc dân đã chuẩn bị các băng rôn, khẩu hiệu, dụng cụ cổ vũ để phát lúc vào cửa. Đặc biệt hơn nữa, trường đại học kinh tế quốc dân còn thông báo có 12 chiếc áo đội tuyển có chữ ký đầy đủ của các cầu thủ dành tặng cho các cổ động viên lịch sự nhất trường.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status