Loading...

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh giá 150 USD được Google cho tải miễn phí

Nếu như trước kia bạn phải bỏ ra 150 USD để mua bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Nik Collection thì nay nó là free cho bất kỳ ai.

>> Iphone 4s sức hút thị trường áp đảo iphone 6

>> Ngành ứng dụng lập trình được bạn trẻ ưa thích

Mới đây google đã mua lại Nik Software và ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Snapseed vào tháng 9/2012. Trong khi Snapseed cho máy tính ngừng phát triển từ hồi tháng 3/2013, Google tiếp tục bán bộ ứng dụng Nik với “giá rẻ” 150 USD (so với ban đầu là khoảng 500 USD).

Mức giá bất ngờ với một ứng dụng tuyệt vời

Nhưng bất ngờ thay, Nik Collection đã được Google cho tải về với giá 0 USD, một mức giá không tưởng đối với chúng ta.

Không cần phải nhiều kỹ thuật phức tạp, các phần mềm chuyên dụng cho chỉnh sửa ảnh như các sinh viên ngành công nghệ, các bạn sinh viên đại học Thương Mại, Kinh tế Quốc Dân vẫn có thể chỉnh sửa những bức ảnh chuyên nghiệp đến không tưởng.

“Những người yêu thích ảnh trên khắp thế giới sử dụng Nik Collection để chỉnh sửa các album mỗi ngày”, Google cho biết. “Khi chúng tôi tập trung đầu tư dài hạn vào các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho di động như Google Photos và Snapseed, chúng tôi quyết định miễn phí Nik Collection và bây giờ ai cũng có thể tải về”.

Những bạn học sinh, sinh viên là các đối tượng được hưởng lợi nhất từ thông tin này đặc biệt các bạn học sư phạm mầm non, kinh tế hay những khối ngành không liên quan nhiều đến công nghệ có thể vô tư sử dụng mà không mất bất cứ khoản phí nào

Phần mềm Nik Collection trên máy tính có 7 plug-in nhằm cung cấp một loạt tính năng chỉnh sửa ảnh, bao gồm giả lập ảnh máy phim, hiệu chỉnh, thiết lập thông số màu sắc, HDR hay khử nhiễu…

Người dùng có thể download miễn phí Nik Collection, với phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac OS X. Và điều bất ngờ luôn khiến mọi người yêu quý Qoogle là bởi những khách hàng đã mất phí khi mua ứng dụng này trong năm 2016 sẽ được tự động hoàn tiền bằng đúng giá thời điểm mua.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status