Loading...

Ứng dụng điện toán đám mây trong quản trị kinh doanh

   Ứng dụng điện toán đám mây trong quản trị kinh doanh đã được Đại học RMIT Việt Nam và công ty Acumatica vừa ký kết cùng hợp tác đưa vào đào nhằm thực hiện mục tiêu hướng tới phát triển thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẽ là những nhà lãnh đạo, quản trị trong tương lai.

Đại học RMIT Việt Nam và công ty Acumatica vừa ký kết cùng hợp tác Đại học RMIT Việt Nam và công ty Acumatica vừa ký kết cùng hợp tác

Học sinh đồng tính bị kỳ thị ở trường học

Máy dập lửa bằng âm thanh được phát minh từ sinh viên Việt

Ứng dụng điện toán vào môn học  

   Đây là lần hợp tác đầu tiên của Đại học RMIT Việt Nam và công ty Acumatica nhằm đáp ứng về nhu cầu về quản trị. Qua đó, các chuyên gia về công nghệ của Acumatica cùng chia sẻ kiến thức với giảng viên, sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu tại Đại học RMIT. Đại học kinh tế quốc dân cũng có dự kiến sẽ áp dụng điện toán đám mây trong quản trị kinh doanh trong thời gian sắp tới.

   Sinh viên sẽ được làm quen, thực hành với cloud ERP (ứng dụng điện toán đám mây trong quản trị kinh doanh) phần mềm được phát hành trên hơn 30 quốc gia và đã đem đến hiệu quả vượt trội trong quản trị nguồn lực trong kinh doanh, trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý giúp nhiều doanh nghiệp sinh lời.

>> Tuyển sinh viện đại học mở hà nội

Tính năng vượt trội của phương pháp này

   Tính năng vượt trội của ứng dụng điện toán đám mây trong kinh doanh đó chính là sự tiện dụng, phù hợp với cuộc sống hiện đại năng động. Các nhà quản lý cũng như nhân viên có thể làm việc bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, và trên mọi thiết bị. Qua sự hợp tác tuyệt vời này Đại học RMIT đặt hy vọng sẽ đào tạo, nuôi dưỡng những nhân tài, thế hệ trẻ xuất sắc, năng động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, quản trị kinh doanh. Thế hệ sinh viên mới sẽ có khả năng sáng tạo, tư duy thực tế, có kỹ năng chuyên môn cao như vậy hứa hẹn sẽ có những cơ hội tuyển dụng, làm việc trong những doanh nghiệp không chỉ trong nước mà có thể là doanh nghiệp liên kết nước ngoài.

   Sự hợp tác giữa Đại học RMIT Việt Nam và công ty Acumatica dự kiến sẽ kéo dài 5 năm đem đến cơ hội học tập trải nghiệm cho khoảng 3.000 sinh viên đại học Thương Mại, kinh doanh và công nghệ thông tin. Tuy nhiên lợi ích từ ứng dụng điện toán đám mây trong quản trị kinh doanh sẽ không chỉ dừng lại ở mốc thời gian 5 năm, mà sẽ còn tiến lâu dài bền vững ở những thời điểm sau. Chắc chắn mức độ ứng dụng sẽ ngày càng lan rộng và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin với doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status