Loading...

Văn bằng 2 mầm non mở lớp học t7, chủ nhật

Văn bằng 2 sư phạm mầm non vừa mở thêm lớp học vào thứ 7, chủ nhật dành cho các học viên có nhu cầu học tập nhưng không có thời gian. Chi tiết thời gian đăng kí lớp học bài viết dưới đây sẽ được nêu cụ thể.

>>Sư phạm mầm non liên thông đại học chính quy 2018

>>Đào tạo sư phạm mầm non trong và ngoài nước có gì khác?

Hiện nay ngành sư phạm mầm non đang là ngành hot với nhiều chế độ đãi ngộ và đặc thù công việc không quá vất vả  và hơn nữa còn phù hợp với các bạn có lòng yêu trẻ thơ. Công việc cũng không quá áp lực như những ngành nghề khác mà bạn chỉ cần dạy trẻ, hát cho trẻ nghe cũng như vui đùa mí trẻ, coi trẻ như những người bạn.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non đang là lựa chọn được nhiều bạn nữ quan tâm tuy nhiên phần lớn đều là các đối tượng đang đi làm nên thời gian học tập của các học viên còn hạn chế. Nắm bắt được tình hình đó Bộ GD-ĐT đã đưa ra quy chế tuyển sinh trung cấp mầm non mở ra các lớp học văn bằng 2 trung cấp mầm non vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để phục vụ cho nhu cầu của các học viên có ý muốn được đi học.

van bang 2 trung cap mam non

Cô giáo cùng các bé trường mầm non

Trung cấp mầm non Thái Nguyên nhận thấy nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp mầm non của các học viên nhiều vì vậy đã quyết định mở thêm lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với đối tượng tham gia là trên phạm vi toàn quốc và thời gian của khóa học kéo dài là 1 năm. Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp  văn bằng 2 trung cấp mầm non chính quy – văn bằng quốc gia do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ký và đóng dấu. Học viên có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn được phép liên thông từ trung cấp lên đại học

Văn bằng 2 trung cấp mầm non hồ sơ đăng kí bao gồm những gì ???

Các thí sinh muốn đăng kí lớp Văn bằng 2 trung cấp mầm non yêu cầu khi đi đăng kí mang theo hồ sơ bao gồm:

  • 4 ảnh 3×4.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 bản sao chứng minh thư nhân dân có xác nhận của địa phương.
  • 1 bản sao bảng điểm, 1 bản sao bằng tốt nghiệp văn bằng đã học có xã nhận của địa phương.
  • Nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên thì mang kèm theo giấy tờ liên quan.

Khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 trung cấp mầm non, các học viên có nhu cầu liên thông nâng cao trình độ có thể truy cập kênh tuyển sinh để biết thêm chi tiết về các khóa học liên thông.

 

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status