dậy nấu ăn

Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng Xét Tuyển Đợt 2 2019

Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng

Thông báo xét tuyển đợt 2 2019

Vừa qua Viện nghiên cứu và đào tại Việt – Anh Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1, các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể xem thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Viện nghiên cứu và đào tại Việt – Anh Đà Nẵng để chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng.

Thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng

 

 

Trường Đại học Đà Nẵng - Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh Đà Nẵng Xét Tuyển Đợt 2 2019

Trường Đại học Đà Nẵng

Để nắm được chi tiết về chính xác thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h. Sau đó các thí sinh nhanh chóng hoàn tất thủ tục làm hồ sơ và nộp về trường trong thời gian xét tuyển.

Những điều thí sinh cần lưu ý

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh Đà Nẵng xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status