Loading...

Xã hội bằng cấp và tuyển sinh liên thông lên ngôi

Bạn đã và đang học trung cấp mầm non tại hà nội hay học văn bằng 2 sư phạm mầm non nói riêng cùng tất cả các ngành nghề, hệ đào tạo dưới đại học trên toàn quốc nói chung? Bạn muốn dự kỳ thi tuyển sinh liên thông sau tốt nghiệp???

>>Hà Nội bớt nghẹt thở trong mùa thi 2016

>>Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng sư phạm Hải Dương năm 2016

Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin vô giá về hình thức tuyển sinh và đào tạo liên thông sau tốt nghiệp hệ học dưới đại học của tất cả các ngành nghề đào tạo trên toàn quốc.  Như các bạn đã biết, vấn đề về  học tập và công việc tương lai luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các bạn trẻ sẽ và đang sắp bước vào đời. Để lựa chọn cho bản thân một ngành nghề đào tạo phù hợp và một công việc tương lai thuận lợi thì điều này thật sự không hề dễ dàng.

Có những cá nhân phải thay đi, đổi lại không biết bao nhiêu lần mới tìm được ngành nghề và công việc ưng ý. Nhưng thậm chí khi mà tìm được công việc phù hợp rồi thì cũng có rất nhiều khó khăn chồng chất khó khăn. Với xã hội bằng cấp như ở Việt Nam thì giá trị của điểm số và tấm bằng chính là một trong rất nhiều nguyên nhân gây ra những khó khăn đó.

Tuyển sinh liên thông và những giá trị của hình thức đào tạo này

Học trung cấp mầm non tại hà nội cùng với tất cả các hệ trung cấp của rất nhiều ngành nghề tại đây luôn thu hút được sự quan tâm của dư luận. Tại sao hệ trung cấp lại “hot” đến vậy? Có nhiều lý do giải thích cho vấn đề này như những thuận lợi trong tuyển sinh, đào tạo và công việc. Nhưng năm 2016 này, chúng ta sẽ chứng kiến sự bãi bỏ hệ trung cấp của một số ngành nghề như y, dược, điều dưỡng….

Co hoi cho tương lai voi tuyen sinh lien thong 2016

Cơ hội cho tương lai với tuyển sinh liên thông năm 2016

Điều này sẽ là cú sốc với rất nhiều bạn trẻ có hướng đến nó và cũng chính là “kết thúc để bắt đầu”. Bên cạnh đó vẫn còn các hệ trung cấp ngành nghề khác được duy trì tuyển sinh và đào tạo, gương mặt tiêu biểu là hệ trung cấp ngành sư phạm. Cho dù là bãi bỏ hay không bãi bỏ hệ trung cấp thì cũng chỉ chuyển hướng thí sinh tới hệ cao đẳng mà thôi và vấn đề vẫn nằm ở tấm bằng sau đào tạo chưa được giải quyết.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non hay những ngành nghề đào tạo văn bằng 2 hệ trung cấp và cao đẳng về bản chất cũng gặp rất nhiều rắc rối với giá trị của tấm bằng mà hệ đào tạo mang lại. Chúng ta không hề phủ nhận những tấm bằng trung cấp hay cao đẳng mà chỉ là “thời thế tạo xu thế” mà thôi. Ngày nay, với những yêu cầu cao về bằng cấp của các công ty, doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước đã khiến cho tình trạng thất nghiệp trở nên khốn đốn hơn bao giờ hết.

Nguyên do là hệ trung cấp và cao đẳng thu hút rất đông nhân lực quốc gia trong khi đó các nhà tuyển dụng lại đòi hỏi bằng cấp từ đại học trở nên => Sự vô lý và không đồng bộ. Ai cũng có ước mơ cao nhưng không phải ai cũng đạt được ước mơ đó, nếu như các bạn chỉ có tấm bằng trung cấp và cao đẳng thì hiển nhiên các bạn khó lòng lọt vào những môi trường công việc lớn và buộc phải chấp nhận làm việc tại những cơ quan nhỏ, lẻ với mức thu nhập thấp, không có cơ hội thăng tiến cũng như chế độ đãi ngộ hạn chế. Nhưng hình thức đào tạo liên thông sẽ thay đổi tất cả điều đó thật dễ dàng.

Xã hội bằng cấp và tuyển sinh liên thông đại học lên 1 tầm cao mới

Tuyển sinh liên thông là hình thức đào tạo được Bộ GD&ĐT đưa ra với rất nhiều lý do cũng như giá trị mà nó mang lại vô cùng lớn cho những người theo học. Số lượng thí sinh dự thi liên thông tăng mạnh qua các năm đã cho thấy tầm quan trọng và sức ảnh hưởng tuyệt đối với những cá nhân chỉ có tấm bằng trung cấp hay cao đẳng trong tay. Và liên thông lên đại học chính là đích đến của những bạn trẻ đang trong bối cảnh như vậy, nếu chỉ có bằng trung cấp thì các bạn sẽ liên thông lên cao đẳng trước và sau đó mới là đại học.

Tuy hình thức đào tạo này sẽ cần có lộ trình và thời gian để hoàn thành nhưng mà những gì nó mang lại là vô giá. Sau khi hoàn thành khóa học liên thông các bạn sẽ được nhận tấm bằng cùng ngành với giá trị tấm bằng đúng như hệ đào tạo mà bạn tham gia đào tạo liên. Ví dụ bạn chỉ có bằng trung cấp thì sau khi hoàn thành liên thông cao đẳng các bạn sẽ được nhận bằng cao đẳng của ngành nghề đó và nếu như có nguyện vọng thì các bạn có thể liên thông đại học để nhận được tấm bằng đại học với giá trị cực lớn.

Các bạn sẽ không phải mất tự tin khi đi xin việc ở những môi trường cao cấp trong nước thậm chí là doanh nghiệp nước ngoài. Đồng thời với nó là mức thu nhập cao hơn rất nhiều, chế độ đãi ngộ nhiều hơn đặc biệt sự thăng tiến lớn nếu bạn có năng lực. Và còn vô số những giá trị to lớn nữa mà hình thức liên thông mang lại cho các bạn.

Còn đợi chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để tham gia đào tạo liên thông nếu như bạn có nguyện vọng nhỉ?

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Cô Uyên để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline: 0978 548 004  (Cô Uyên) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status