Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng Tuyển Sinh Năm 2020

Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng đã đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp mầm non, tiểu học,THCS, cán bộ quản lý giáo dục, liên kết đào tạo đại học và hợp tác quốc tế

CAO ĐẲNG SƯ PHẠM CAO BẰNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng được thành lập năm 1948 từ lớp học sư phạm đầu tiên tại xã Đào Ngạn, huyện Hà Quảng với 1 thầy phụ trách các hoạt động đào tạo và 39 học sinh. Trải qua 70 năm nỗ lực phấn đấu, Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng đã đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp học mầm non, tiểu học,THCS; bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục, liên kết đào tạo đại học và hợp tác quốc tế, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của tỉnh nhà.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng Tuyển Sinh Các Ngành

Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành sau:

Ngành Mã ngành Mã tổ hợp Chỉ tiêu
Giáo dục mầm non 51140201 D01; B03; C00, C03 200
Tiếng Trung Quốc 6220209 D01, D15, D66, D65 100

2. Khu vực tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh với các khối ngành sư phạm là các thí sinh thuộc tỉnh Cao Bằng, riêng với ngành Tiếng Trung Quốc nhà trường tuyển sinh cả các thí sinh ở tỉnh khác.

3. Hình thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia

Cách thức đăng ký xét tuyển:Thí sinh sử dụng một trong các tổ hợp bài thi/môn thi trong mục 6 để đăng ký xét tuyển vào mỗi ngành (không giới hạn số ngành/nguyện vọng đăng ký xét tuyển). Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào học mỗi ngành theo thứ tự ưu tiên, nguyện vọng 1 có ưu tiên cao nhất. Nhà trường xét tổng điểm thi THPT quốc gia của các môn thí sinh đã đăng ký, điểm của các môn đăng ký có trọng số bằng nhau và có hệ số 1. Nguyên tắc xét tuyển

- Điểm xét tuyển được tính như sau:

Điểm xét tuyển = Tổng điểm 3 môn thi dùng để xét tuyển + Điểm ưu tiên

- Trong mỗi đợt xét tuyển, Nhà trường căn cứ vào điểm xét tuyển của thí sinh để xếp hạng và xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu của từng ngành.

- Trong xét tuyển đợt 1, đối với từng ngành đã đăng ký, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký, trừ trường hợp nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

- Trong các đợt xét tuyển bổ sung, Nhà trường xét các nguyện vọng (ngành) xếp theo thứ tự ưu tiên (nguyện vọng 1 là nguyện vọng có ưu tiên cao nhất) trong Phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 

Cách thức đăng ký xét tuyển

- Thí sinh phải có Học lực cả năm lớp 12 xếp loại Khá trở lên và hạnh kiểm cả năm học lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

- Thí sinh sử dụng một trong các tổ hợp trong mục 6 để đăng ký 03 môn học dùng để xét tuyển vào mỗi ngành (không giới hạn số ngành/nguyện vọng đăng ký xét tuyển). Theo đó, tổng điểm 2 học kỳ lớp 12 của 3 môn đăng ký xét tuyển không thấp hơn 30 điểm.

- Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào học mỗi ngành theo thứ tự ưu tiên, nguyện vọng 1 có ưu tiên cao nhất. Nhà trường xét tổng điểm 2 học kỳ lớp 12 của 3 môn học thí sinh đã đăng ký, điểm của các môn đăng ký có trọng số bằng nhau và có hệ số 1.

Đợt 1: ngày 26/9/2020

Bổ sung đợt 1: 11/10/2020

Bổ sung đợt 2: 26/10/2020

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.