Tin Tức Tổng Hợp
Quay lại

Tin Tức Tổng Hợp

Tổng hợp các thông tin tổng hợp liên quan cẩm nang tuyển sinh, xét tuyển cho các phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham khảo, tìm hiểu ngay tại đây.

Chính Sách Quyền Riêng Tư

Đăng ngày 01-01-1970

Tất cả các thông tin cá nhận các thông tin mà học viên đăng ký nhà trường luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế nhà trường luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi sinh viên.

Tín chỉ là gì? Những điều cần biết về tín chỉ đại học!

Đăng ngày 01-01-1970

Bước chân vào cánh cửa đại học các bạn sinh viên sẽ gặp rất nhiều điều bỡ ngỡ. Tín chỉ đại học là một trong những khái niệm đầu tiên các bạn sẽ gặp phải. Thế nhưng không ít bạn còn chưa hiểu rõ tín chỉ là gì? Học theo tín chỉ có khó không? 1 tín chỉ bao nhiêu tiền? Và muôn vạn những thắc mắc khác mà các bạn còn chưa tỏ tường.

Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp tất-tần-tật những thông tin liên quan đến tín chỉ đại học để có thêm hành trang vững chắc khi bước chân vào giảng đường đại học. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những Yêu Cầu Mới Nhất Về Tuyển Sinh Vào Khối Trường Công An Năm 2020

Đăng ngày 01-01-1970

Vào ngày 30/3/2020, Cục Đào tạo, Bộ Công an chính thức có hướng dẫn về việc tuyển sinh Công an nhân dân năm 2020. Yêu cầu tất cả các thí sinh phải có điểm tổng kết từ 7.0 trở lên mới có đủ điều kiện đăng ký dự thi vào khối này. Điều kiện đăng ký dự thi thí sinh phải đạt tối thiểu 7.0 điểm.

Tổng Hợp Danh Sách Các Trường Xét Tuyển Học Bạ Ở TP.HCM

Đăng ngày 01-01-1970

Xét tuyển học bạ THPT là một trong những cách thức tuyển sinh trong khuôn khổ tuyển sinh riêng của từng trường đại học, vậy phương thức này có gì khác. Đây hẳn là mối quan tâm của các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh, nắm bắt được tâm lý đó nên kenhtuyensinh24h.vn sẽ thống kê chi tiết các trường xét tuyển học bạ ở TP.HCM.

Một Vài Ví Dụ Về Mục Tiêu Smart

Đăng ngày 01-01-1970

Phương pháp SMART đã ra đời để giúp các bạn đạt được mọi tiêu chí, muacj tiêu cụ thể, chính xác hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Phrasal Verbs Là Gì? 101 Phrasal Verbs Thông Dụng Nhất

Đăng ngày 01-01-1970

Phrasal Verb hay còn gọi được là cụm động từ. Cụm động từ là một trong những nội dung cần thiết cho tất cả người học và muốn học tốt tiếng Anh. Học Phrasal verd vô cùng quan trọng chúng giúp chúng ta vừa có được vốn từ vựng nói riêng và vừa có có được những động từ tiếng Anh cần thiết nhất giúp người học tiếng Anh làm chủ trong giao tiếp . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Phrasal vebrs là gì? 101 Phrasal Verbs thông dụng nhất hiện nay nhé.

Cách Tính Điểm Thi Vào Lớp 10 - Lớp Chuyên, Lớp Chọn Cần Biết

Đăng ngày 01-01-1970

Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 không chuyên và lớp 10 chuyên tại Hà Nội sắp đến gần. Hãy cùng tham khảo cách tính điểm thi vào lớp 10 chính xác và nhanh nhất 2019 cùng một số cách tính điểm tại các trường chuyên như Amsterdam, Nguyễn Huệ, Chu Văn An...

Top 10 Trường Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Nên Học

Đăng ngày 01-01-1970

Những năm gần đây, internet bùng nổ, ngành Công nghệ thông tin trở thành ngành hot với các bạn sinh viên bất kể nam hay nữ. Vậy ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào phù hợp với khả năng, năng lực của các bạn thí sinh, chọn đúng trường ngay từ ban đầu.