Tin Tức Hệ Cao Đẳng
Quay lại

Tin Tức Hệ Cao Đẳng

Thông tin tuyển sinh tuyển sinh toàn quốc cập nhật các thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy của các trường cao đẳng, tin tức của các trường cao đẳng trên toàn quốc thông tin tuyển sinh cao đẳng

Cao Đẳng Xin Việc Việc Khó Hay Dễ

Đăng ngày 01-01-1970

Các bạn lo ngại khi không đỗ đại học mà muốn theo học hệ cao đẳng nghề nhưng lại sợ sau này bằng cao đẳng khó xin việc. Bài viết sau sẽ cho bạn lời giải đáp.

Hệ Cao Đẳng Sẽ Chật Vật Tuyển Sinh Năm 2017

Đăng ngày 01-01-1970

Hệ cao đẳng giờ đã không còn chung hệ thống xét tuyển do Bộ GD&ĐT quản lý, vì thế những thay đổi trong tuyển sinh năm 2017 sẽ tác động lớn tới hệ đào tạo này.

Trường Cao Đẳng Cần Thơ Kỷ Luật Đảng Ths. Trần Tuấn Kiệt

Đăng ngày 01-01-1970

Mới đây, Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế của trường Cao đẳng Cần Thơ - Ths. Trần Tuấn Kiệt đã bị đơn vị kỉ luật Đảng vì viết bài bình luận trên facebook với nội dung gây ảnh hưởng xấu tới danh dự, uy tín của lãnh đạo UBND thành phố.

Từ Chối Đại Học Đi "Yêu" Cao Đẳng

Đăng ngày 01-01-1970

Trong suốt thời gian dài vất vả học tập và thi cử để vào được Đại học thì trong những ngày gần đây, nhiều thí sinh đã xin rút lại hồ sơ để theo học Cao đẳng.

Đào Tạo Hệ Cao Đẳng Tại Các Quốc Gia Phát Triển

Đăng ngày 01-01-1970

Đào tạo hệ Cao đẳng tại Việt Nam có sự tiến triển chậm bởi nhiều khúc mắc trong hệ thống và cơ chế giáo dục. Vì thế, chúng ta cần nhìn ra thế giới để có những bài học kinh nghiệm cho riêng mình.