Tin Hướng Nghiệp
Quay lại

Tin Hướng Nghiệp

Ngành Luật Kinh Tế Lấy Bao Nhiêu Điểm?

Đăng ngày 01-09-2020

Muốn thi ngành Luật kinh tế nhưng lại chưa biết ngành Luật kinh tế lấy bao nhiêu điểm? Bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin này.

Các Khoa Của Trường Đại Học Thương Mại – Top Khoa “Hót” Nhất 2019

Đăng ngày 01-09-2020

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế thương mại tại Việt Nam. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 14 ngành với 19 chuyên ngành trình độ Đại học, 3 chuyên ngành trình độ thạc sĩ và 3 chuyên ngành trình độ tiến sĩ.

Top 10 Nghề "HOT" Trong Tương Lai Ở Việt Nam - Xu Hướng Trong 5 Năm Tới

Đăng ngày 01-09-2020

Chọn lựa ngành nghề luôn là vấn đề đau đầu với tất cả mọi người, đặc biệt là với các bạn trẻ. Đáp ứng nhu cầu đó nên bài viết sau đây sẽ giới thiệu top các nghề hot trong tương lai ở Việt Nam, phù hợp với xu hướng ngành nghề trong 5 năm tới.

Học Đại Học Sư Phạm Mầm Non Ở Đâu Chất Lượng?

Đăng ngày 01-09-2020

Sư phạm mầm non hiện nay là lựa chọn hàng đầu được nhiều bạn trẻ ưu tiên. Chính bởi lẽ đó câu hỏi học đại học sư phạm mầm non ở đâu chất lượng được nhiều người quan tâm. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên

Học Trung Cấp Mầm Non Ở Đâu?

Đăng ngày 01-09-2020

Đứng trước nhu cầu “khát” giáo viên mầm nền như hiện nay không ít bạn trẻ đã đăng kí đi học để trở thành giáo viên mầm non.