Top 5 Trường Đại Học Nên Học Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Top 5 Trường Đại Học Nên Theo Học Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Bài viết đã nêu ra top 5 trường Đại học nên học ngành quản trị nhà hàng khách sạn để các bạn học sinh tham khảo và lựa chọn trường phù hợp.

Đam mê được thực hiện khi chúng ta tìm được đúng môi trường học tập phù hợp. Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng khách sạn, môi trường đào tạo có vai trò quyết định đến khoảng 90% thành tựu tương lai. Nếu bạn còn phân vân  thì hãy đọc bài viết của chúng tôi sau đây về ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào.

Khái niệm ngành quản trị nhà hàng khách sạn 

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động sao cho hiệu quả  tốt nhất hợp lý nhất. Ngành này đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ linh hoạt năng động, nhạy bén trong công việc có khả năng quan sát,  nắm bắt tâm lí khách hàng đồng thời xử lí tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp. Có đam mê, nhiệt huyết trong công việc. Khi học ngàng này sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như: quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.

Top 5 Trường Đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen là Trường nằm trong top đầu về đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn nhà hàng. Đây cũng là mong ước của không ít sinh viên từ rất nhiều năm qua. Tuy nhiên chỉ tiêu cũng chỉ có giới hạn nhất định  nên cơ hội chỉ dành cho người đến sớm. Trường đào tạo theo 2 chương trình đó là hệ chương trình tiếng việt với mức chi phí 187 triệu/1 khóa 4 năm và chương trình tiếng anh với mức chi phí 206 triệu/1 khóa 4 năm. Có thể nói bên cạnh chất lượng đào tạo thì trường có học phí cao bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nên trước khi đăng ký thí sinh cũng cần xem xét về khả năng tài chính gia đình để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Trường Đại học Hoa Sen với cơ sở vật chất hiện đại và phòng thực hành chuẩn 5 sao. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Có giảng viên quốc tế giảng dạy trong giờ ngoại ngữ để tăng khả năng giao tiếp tiếng anh cho sinh viên, đồng thời giúp sinh viên tự tin hơn trong môi trường làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài và quốc tế. Chất lượng đào tạo uy tín, dễ xin việc khi tốt nghiệp. Tuy nhiên mức học phí cao top đầu TPHCM cũng là một khó khăn đối với học sinh, sinh viên.

Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành là trường có thế mạnh về đào tạo các hệ chương trình song ngữ cùng với hợp tác liên kết quốc tế. Với hệ chương trình chú trọng vào khả năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm cùng các cơ hội được thực hành thực tế tại các chuỗi khách sạn từ 4 sao có lẽ đây là bước khởi đầu lý tưởng cho sinh viên ngành này. Trường cũng có 2 chương trình đào tạo đó là: Chương trình chuẩn quốc tế: mức học phí 156 triệu/ toàn khóa 3,5 năm.

Chương trình liên kết Anh Quốc: 145 triệu/ toàn khóa 2,5 năm. Với thời gian đào tạo được tối ưu hóa và lược bớt những bộ môn không thực tế, tại Đại học Nguyễn Tất Thành sinh viên có thể sớm tốt nghiệp ra trường và nhanh chóng bắt kịp với xu thế tuyển dụng của các công ty quốc tế cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế từ gia đình. Được học tập tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sinh viên có nhiều cơ hội thực tế tại các khách sạn từ 4 sao.

Cùng đó là đội ngũ giảng viên quốc tế và Việt Nam có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ dạy dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề với sinh viên. Sinh viên sẽ được học tại duy nhất 1 cơ sở quận 7 không cần di chuyển nhiều với số lượng khoảng 20-25 sinh viên một lớp để các bạn dễ tương tác với giảng viên. Ngoài ra mức học phí sẽ chia làm 3 kỳ đóng và Trường cũng có những chính sách học bổng không giới hạn lên tới 50% học phí giúp những sinh viên giảm bớt phần nào áp lực kinh tế.

Trường Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH

Trường Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH, Trường đang ngày càng thu hút sinh viên các nhóm ngành quản trị nhà hàng khách sạn với quy mô đào tạo lớn và chất lượng đào tạo đứng top đầu ngành. Chương trinh quản trị nhà hàng khách sạn tại Hutech có mức học phí từ 36-40 triệu/ năm, tương đương với mức 144-160 triệu/ toàn khóa 4 năm. Trường có ưu điểm là khuôn viên rộng rãi, nhiều góc học tập và vui chơi giải trí. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Lớp học có mô hình khoảng 30 sinh viên điều này giúp tăng cơ hội tương tác với giảng viên khi trên lớp và ngoài giờ. Tường có các phòng thực hành hiện đại và các kỳ thực tập tập tại khách sạn lớn.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng về quản lý về điều hành và giám sát các nghiệp vụ cơ bản trong các đơn vị kinh doanh khách sạn nhà hàng. Sinh viên được tham gia nghiên cứu khoa học giảng dạy về khách sạn; các kỹ năng ứng xử, giao tiếp mang tính chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ trong công việc chuyên môn của mình. Trường có mức học phí 1.060.000đồng/ tháng. Đồng nghĩa với việc một học kỳ sinh viên sẽ đóng mức học phí khoảng hơn 5 triệu/ kỳ. Mức học phí này rất phù hợp cho mọi đối tượng nên các bạn hãy đăng ký ngay nếu bạn yêu thích ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Trường Đại hoc kinh tế Quốc dân

Trường Đại hoc kinh tế Quốc dân với mục tiêu đào tạo về mặt chuyên môn. Trường đào tạo cử nhân quản trị hà hàng khách sạn có kiến thức rộng và vững chắc về quản lý và quản trị khách sạn, có kiến thức chuyên sâu về ngành. Biết vận dụng một cách sáng tạo và có hiệu quả trong việc học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Mức học phí đào tạo tại Trường là 1.200.000 đồng/tháng.

Đây  là mức học phí được cho rằng sẽ là cơ hội cho rất nhiều bạn sinh viên yêu thích ngành quản trị nhà hàng khách sạn, các bạn chỉ cần đóng một mức học phí không cao và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, ngôi trường nổ tiếng về chất lượng đào tại miền Bắc. Trên đây là Top 5 trường dẫn đầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn mà các bạn nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra còn rất nhiều trường khác đào tạo ngành này. Chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi : “ ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học Trường nào” rất hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.