Trường Cao Đẳng Sư Phạm Long An Tuyển Sinh Năm 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Long An thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

CAO ĐẲNG SƯ PHẠM LONG AN 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Long An được thành lập từ tháng 12/1976. Với hơn 40 năm thực hiện nhiệm vụ chính - đào tạo cho tỉnh đội ngũ nhà giáo vừa hồng vừa chuyên, trường đã cung cấp cho Ngành giáo dục Long An trên 20000 giáo viên, góp phần giải quyết khó khăn về nhân lực của ngành trong những năm đầu sau giải phóng cũng như trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Bên cạnh việc thường xuyên nâng cao chất lượng giảng dạy, trường luôn quan tâm xây dựng đội ngũ giảng viên.

Trường Cao đẳng Sư phạm Long An thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1.Trường Cao đẳng Sư phạm Long An Tuyển Sinh Các Ngành

Ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu  
Giáo dục Mầm non     Xét KQ thi tốt nghiệp THPT Xét học bạ THPT
51140201 M05, M06, M07, M11 80 80
  (Môn năng khiếu nhân hệ số 2)    

 2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp THPT hệ phổ thông hoặc bổ túc

3. Phạm vi tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Long An tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu trong tỉnh Long An

4. Phương thức tuyển sinh

Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

Tốt nghiệp THPT hệ phổ thông hoặc bổ túc

6. Tổ chức tuyển sinh:         

Nộp trực tiếp tại trường CĐSP Long An.

- Nộp qua đường bưu điện: Chuyển phát nhanh hồ sơ theo địa chỉ Phòng KT&KĐCLGD, trường CĐSP Long An, số 934 quốc lộ I, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

- Thời gian xét tuyển: Theo lịch chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo Học phí dự kiến với sinh viên chính quy Ngành sư phạm không thu học phí Liên thông đại học hiện đã có thông tin tuyển sinh chính thức các thí sinh tham khảo nếu có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh vào đào tạo hệ liên thông chính quy./.

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.