Trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An Tuyển Sinh Năm 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

 CAO ĐẲNG SƯ PHẠM NGHỆ AN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Nghệ An là trường công lập, tiền thân là các trường sư phạm trung cấp Nghệ An, được thành lập từ năm 1959 theo các Nghị định, Quyết định của Chính phủ. Hiện nay trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên phục vụ các trường học và đào tạo một số ngành nghề ngoài sư phạm nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An Tuyển Sinh Các Ngành

  • Giáo dục mầm non
  • Giáo dục tiểu học
  • Sư phạm tiếng anh

2. Đối tượng tuyển sinh

Cao đẳng chính quy: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe theo quy định để theo học Hệ liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp sư phạm ngành tương ứng và có đủ sức khỏe theo quy định

3. Phương thức tuyển sinh

Hệ Cao đẳng chính quy:

- Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia  của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển tương ứng từng ngành.

Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia kết hợp thi môn Năng khiếu (đối với ngành Giáo dục Mầm non).

- Xét tuyển theo kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT của các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển tương ứng từng ngành (riêng ngành Giáo dục Mầm non kết hợp điểm thi môn Năng khiếu).

Hệ Trung cấp chính quy:
Xét tuyển theo kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT (môn Năng khiếu ngành Sư phạm Mầm non do Trường tổ chức thi).
 Lưu ý: Đối với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT thì yêu cầu về học lực lớp 12 phải là loại khá trở lên (áp dụng với cả 2 hệ đào tạo: cao đẳng và trung cấp).

4. Tổ chức tuyển sinh

Địa chỉ, hình thức thu nhận hồ sơ và tra cứu thông tin:
- Địa chỉ: Bộ phận thu nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh, Nhà B1, Cơ sở 1, Trường CĐSP Nghệ An. Địa chỉ: Số 389, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
- Hình thức thu nhận: Nạp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
- Thông tin chi tiết, mẫu hồ sơ: website: http://cdspna.edu.vn (mục Tuyển sinh)
Thời gian thu nhận hồ sơ
 - Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT (đợt 1): Từ 20/4 đến 10/7
 - Hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu (đối với ngành Giáo dục Mầm non, áp dụng cho tất cả các phương thức xét tuyển): Từ 20/4 đến 20/6

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.