Xét Tuyển Đợt 2 ĐH Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội 2020

Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội thông báo xét tuyển đợt 2 với các chỉ tiêu, ngành đào tạo, thời gian xét tuyển và thời gian công bố trúng tuyển cùng với một số lưu ý tới các thí sinh khi nộp hồ sơ.

Sau khi công bố điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1,Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019. Các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể xem thông báo để nắm được chính xác nhất thông tin về việc xét tuyển đợt 2 của trường.

 

Nguyện Vọng 2 Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội

Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội Thông Báo xét tuyển đợt 2

ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI XÉT TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM TRƯỚC

ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI XÉT TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2019

Trên đây là công bố xét nguyện vọng 2 Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 lần này có thể xem bài viết hướng dẫn hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội để biết cách hoàn thiện hồ sơ cùng các thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2. Ngoài ra thí sinh có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh của các trường khác trên toàn quốc. 

Lưu ý thí sinh: 

  • Điểm chuẩn đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội nguyện vọng 1 thí sinh không trúng tuyển mới căn cứ vào để xét tuyển nguyện vọng 2 nguyện vọng bổ sung.
  • Qua Xét tuyển đợt 1, những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại họccủa các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.