Giới Thiệu Chương Trình Học Văn Bằng 2 Học Viện Tài Chính

Giới Thiệu Chương Trình Học Văn Bằng 2 Học Viện Tài Chính

Hiện nay có rất nhiều trường đại học tuyển sinh văn bằng 2, trong đó các bạn có thể tham khảo văn bằng 2 Học viện Tài chính

Văn bằng 2 là văn bằng thứ 2 được cấp cho những bạn đã tốt nghiệp ít nhất một trường đại học. Hiện nay có rất nhiều trường đại học tuyển sinh văn bằng 2, trong đó các bạn có thể tham khảo văn bằng 2 Học viện Tài chính có chất lượng đào tạo rất tốt.

Giới Thiệu Học Viện Tài Chính

Học viện Tài chính được thành lập từ năm 1963 với nhiệm vụ cơ bản là đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo nguồn cung cấp lực lượng cán bộ đại học về lĩnh vực tài chính – kế toán. Học viện có chức năng, nhiệm vụ chính là đào tạo đội ngũ giảng viên về lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh…với các loại hình đào tạo đại học chính quy, đại học vừa học vừa làm, văn bằng 2 và liên thông đại học.

Hiện nay học viện gồm có 31 đơn vị, trong đó có 14 khoa, 5 đơn vị sự nghiệp và các Hội đồng tư vấn, các tổ chức…Trong thời gian vừa qua, với sự đóng góp hết mình của đội ngũ cán bộ, học viện đã đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Với môi trường học tập năng động, sáng tạo và những ngành học tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của các bạn sinh viên. Song song với việc đầu tư và phát triển, nâng cao chất lượng, trường vẫn luôn mở rộng hợp tác giáo dục và đào tạo với các trường ở nước ngoài nhằm nâng cao vị thế của học viện.

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Văn Bằng 2 Học Viện Tài Chính

 Chỉ tiêu các ngành và hình thức đào tạo: Chỉ tiêu dự kiến năm nay khoảng 80 chỉ tiêu

Hình thức đào tạo: chính quy và không chính quy Ngành kế toán thuộc chuyên ngành kế toán doanh nghiệp

Điều kiện dự thi và cấp bằng tốt nghiệp Với diện đào tạo 2.5 năm: có bằng tốt nghiệp đại học chính quy Với diện đào tạo 1.5 năm: đã có bằng tốt nghiệp đại học chính quy một trong 5 ngành sau: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý và kinh tế. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài hoặc trường nước ngoài hoạt động ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cấp bằng tốt nghiệp: thí sinh tham gia dự thi và trúng tuyển được đào tạo và tích luỹ đủ tín chỉ theo quy định, được công nhận và cấp bằng cử nhân kinh tế theo hình thức đào tạo đại học chính quy. T

hời gian phát hành và nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ t2 đến t6 trong giờ hành chính từ tháng 02 đến tháng 04, tại Nhà hiệu bộ, Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Môn thi: Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin 2 Toán học (trong chương trình học phổ thông)

Những Lý Do Nên Học Văn Bằng 2

Những lý do nên học văn bằng 2

Những lý do nên học văn bằng 2

Cầu tiến, năng động Hầu hết các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao sự cầu tiên của bạn trong công việc thông qua giá trị bằng cấp. Hãy luôn thể hiện cho mọi người thấy mình là người cầu tiến, luôn nỗ lực để tìm tòi, học hỏi và để hoàn thiện bản thân hơn. Việc có được 2 tấm bằng đại học trong tay sẽ giúp cho các nhà tuyển dụng tiết được thời gian và chi phí training. Chắc chắn năng lực thực sự của bạn sẽ được chứng minh qua thời gian, nhưng nếu không được tuyển thì thời gian sẽ chẳng giúp được gì cho bạn khi mà bạn không có cơ hội để thể hiện.

Kỹ năng quản lý thời gian Khi bạn có được trong tay thêm một tấm bằng văn học, cho thấy bạn là người biết sắp xếp thời gian, sắp xếp công việc, cân bằng được giữa việc học và việc làm. Nhà tuyển dụng nhìn vào tấm bằng đại học thứ 2 có thể đánh giá được khả năng thích nghi của bạn trong môi trường của công ty, nhận thấy bạn sẽ có kinh nghiệm tham gia các khoá đào tạo của công ty để nâng cao kỹ năng. Nếu đã vừa làm vừa học được thì bạn cũng có thể tham gia các lớp học bồi dưỡng của công ty cũng như các hoạt động ngoại khoá của công ty mà vẫn hoàn thành được tốt các công việc được giao.

Khả năng đa nhiệm Việc theo bậc học cao hơn giúp bạn đi sâu vào kiến thức chuyên môn, nhưng với nhịp độ công việc hiện nay thì nhà tuyển dụng muốn bạn có thể làm được ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy mở rộng chuyên môn của mình từ bây giờ để xây dựng lợi thế cho mình. Các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải giỏi trong nhiều kỹ năng.

Nếu muốn làm một chuyên gia hãy lựa chọn học cao học, còn nếu muốn làm người quản lý và có cơ hội thăng tiến trong công việc thì bạn phải có khả năng làm việc đa nhiệm. Đừng nên bó buộc mình vào một lĩnh vực duy nhất và khiến nó trở thành rào cản trong sự nghiệp của bạn. Muốn có khả năng đa nhiệm trước hết phải trang bị cho mình 2 ngành học khác nhau và học văn bằng 2 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tư duy làm việc cởi mở Đôi khi học những ngành nghề trái nhau lại giúp cho bạn có những tư duy, tác phong làm việc cởi mở. Việc học các ngành khác nhau có thể giúp bạn làm cầu nối giữa các nhân viên với nhau. Học văn bằng 2 không bao giờ là thừa, nó chỉ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm trong các ngành nghề khác nhau mà thôi. Hãy lựa chọn học văn bằng 2 ngay khi có thể, nhất là học văn bằng 2 Học viện Tài chính.  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.