Trường Trung Cấp Nghề Thăng Long Tuyển Sinh 2021

Trường Trung Cấp Nghề Thăng Long

Trường Trung cấp nghề Thăng Long chính thức được ban giám nhà trường thông báo thông tin tuyển sinh hệ trung cấp chính quy với các chuyên ngành đào tạo củ thể như sau

Trung Cấp Nghề Thăng Long Tuyển Sinh 2021

Trường Trung cấp nghề Thăng Long thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

 

Trường Trung Cấp Nghề Thăng Long Là Trường Công Hay Tư ?

Trường Trung cấp nghề Thăng Long là trườngđược thành lập theo quyết định số 1344/QĐ – UBND  ngày 29/9/2008 của Chủ tịch UBND TP. Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng nhu cầu thực tế của cuộc sống, xã hội, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động.

Trường Trung Cấp Nghề Thăng Long Ở Đâu ?

  • Tên trường tiếng Việt: Trung cấp Nghề Thăng Long
  • Địa chỉ: Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0832 557 711
  • Email: daotaothanglong11@gmail.com
  • Web: https://trungcapthanglong.vn

Lời kết: Trên đây là thông tin tuyển sinh trường trung cấp nghề Thăng long hệ trung cấp chính quy do kênh tuyển sinh 24h.vn thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.