Loading...
hình ảnh trường

Trường Đại Học Luật Hà Nội

Mã trường: LPH

Loại hình đào tạo: Công Lập

Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://www.hlu.edu.vn/

Điện thoại: (04) 38 351 879

dai hoc luat ha noi

Đại học Luật Hà Nội

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2019

Trường Đại Học Luật Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Trường Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Sinh Các Ngành

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI LPH 2.215
Số 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:        (024)38351879

Fax:       (024)38343226

Hotline: 19001205 Website: www.hlu.edu.vn

Email: phongdaotao@hlu.edu.vn

Các ngành đào tạo đại học:
Luật 7380101 A00,    A01,    C00, D01, D02, D03 1.575(*)
Luật Kinh tế 7380107 A00,    A01,    C00, D01, D02, D03 400
Luật Thương mại quốc tế 7380109 A01, D01 120
Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý) 7220201 A01, D01 120
Tổng số 1575 chỉ tiêu của ngành Luật được phân bổ cho trụ sở chính 1375 chỉ tiêu, phân hiệu tại Đắc Lắk 200 chỉ tiêu./.

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tham gia tuyển sinh phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;

– Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học:  Hiệu trưởng trường  Đại học Luật Hà Nội xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

Ngoài những điều kiện trên đây, quân nhân tại ngũ sắp hết hạn  nghĩa vụ  quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh (thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển)

Nhà trường thực hiện tuyển sinh thông qua xét tuyển học bạ kết hợp với xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Quy trình tuyển sinh gồm: Xét điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp  các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01, C00, D01) gồm: học bạ ở    6 học kỳ THPT (chiếm tỉ trọng 30%) và điểm thi THPT Quốc gia (chiếm tỉ trọng 70%).

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia (85% chỉ tiêu) theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo

Phương thức 2: Xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập bậc THPT (15%)

Phương thức này dùng để xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập bậc THPT của thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPTchuyên/năng khiếu cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương, học sinh lớp chuyên của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có học lực loại giỏi trở lên cả 3 năm, trong đó kết quả học tập lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển không dưới 8,0.

Tiêu chí xét tuyển:

 • Đủ điều kiện về đối tượng tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
 • Đã tốt nghiệp THPT;
 • Điểm xét tuyển bằng tổng điểm trung bình chung cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
 • Cách tính điểm và điểm ưu tiên xét tuyển.

Xét kết quả học tập 3 môn thuộc các tổ hợp xét tuyển (theo ngành) của năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12

ĐXT = (ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3)/3 + ĐƯT (nếu có)

ĐTB Môn 1 = (ĐTB cả năm lớp 10 Môn 1 + ĐTB cả năm lớp 11 Môn 1 + ĐTB cả năm lớp 12 Môn 1)/3;

ĐTB Môn 2 = (ĐTB cả năm lớp 10 Môn 2 + ĐTB cả năm lớp 11 Môn 2 + ĐTB cả năm lớp 12 Môn 2)/3;

ĐTB Môn 3 = (ĐTB cả năm lớp 10 Môn 3 + ĐTB cả năm lớp 11 Môn 3 + ĐTB cả năm lớp 12 Môn 3)/3.

(Trong đó, ĐXT: Điểm xét tuyển; ĐTB: Điểm trung bình; ĐƯT: Điểm ưu tiên).

 • Nếu số lượng chỉ tiêu còn ít mà nhiều thí sinh cùng mức điểm sẽ xét theo tiêu chí phụ:

Đối với ngành Luật, ngành Luật Kinh tế: Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thì thí sinh có điểm môn Ngữ văn cao hơn sẽ trúng tuyển; Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp các môn: Toán, Vật lý, Hóa học thì thí sinh có điểm môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển; Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp các môn: Toán, Vật lý, Tiếng Anh và tổ hợp Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh thì thí sinh có điểm môn Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển;

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Luật Thương mại quốc tế, thí sinh có điểm môn Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả học tập bậc THPT phải xác nhận nhập học theo hình thức và thời gian do Trường ấn định. Trường hợp tuyển sinh theo phương thức này chưa hết chỉ tiêu thì số chỉ tiêu còn lại được chuyển sang xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia.

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển…

Các đối tượng được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Luật Hà Nội thuộc diện không phải học bổ sung kiến thức bao gồm:

 • Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học;
 • Người đã trúng tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Nếu việc học tập bị gián đoạn từ 3 năm trở lên và các đối tượng được xét tuyển thẳng có nguyện vọng, thì được xem xét giới thiệu vào lớp dự bị để ôn tập trước khi vào học chính thức;
 • Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kĩ thuật quốc tế lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào ngành Luật.
 • Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kĩ thuật quốc tế lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi nếu chưa tốt nghiệp trung học sẽ được bảo lưu sau khi tốt nghiệp trung học;
 • Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào ngành Luật;
 • Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh;
 • Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và thí sinh đoạt giải nhất, nhì trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi, nếu chưa tốt nghiệp trung học được bảo lưu sau khi tốt nghiệp trung học.
 • Đối với thí sinh là người khuyết tật đặc biệt nặng có giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định: Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội căn cứ vào kết quả học tập THPT của học sinh (học bạ), tình trạng sức khỏe và yêu cầu của ngành đào tạo để xem xét, quyết định cho vào học;
 • Đối với thí sinh là người nước ngoài, có nguyện vọng học tại Trường Đại học Luật Hà Nội: Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội căn cứ kết quả học tập THPT của học sinh (bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực tiếng Việt theo quy định của trường để xem xét, quyết định cho vào học.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài thông báo tuyển sinh liên thông Đại học chính quy, Hiện đã có thông báo liên thông Đại học của các trường Đại học, thí sinh tham khảo để biết thông tin chi tiết về chỉ tiêu ngành đào tạo và thời gian tiến hành các giai đoạn tuyển sinh.


Bạn thích bài viết này ?

299 Bình luận

 1. em chào các thầy cô ạ!
  Em gái em có kết quả thi đại học tổng điểm khối A 28.5 đ do không đỗ nên đã nộp nguyện vọng 2,3 vào trường đại học luật hà nội nhưng do thiếu sót không nộp học bạ( vì quy định xét cả học bạ) vậy em có thể nộp bổ sung học bạ được không ạ?
  mong thầy cô trả lời sớm giúp em với ạ
  em xin chân thành cảm ơn!

 2. nguyễn thị lài says:

  đã có điểm chuẩn chưa ạ

 3. Loan Nguyễn says:

  cho em hỏi là cổng đăng ký trực tuyến của trường ở đâu ạ ? em tìm không thấy !

 4. Em xét tuyển bằng kết quả thi THPTQG 2017, vậy khi xét tuyển em có cần nộp bản sao học bạ THPT không ạ?

 5. Duyên nguyễn says:

  Cho e hỏi.Thi sinh muốn dang ki xét tuyển vào trường thi phải nop ban sao học bạ phải không ạ.Ma noi theo dia chi nao ạ

 6. Em bây giờ ms có hk bạ vs bằng tạm thời thì có dk xét hk bạ nữa k ạ.

 7. Giờ ms có hk bạ và bằng tạm thời thì có dk xét hk bạ nữa k ạ. E cảm ơn

 8. Em bây giờ có dk xét hk bạ nữa k ạ.

 9. Em bây giờ mới có bằng tốt nghiệp tạm thời. Em có dk xét hok bạ nữa k ạ.

 10. Nguyễn Thị Phượng says:

  Em đạt giải nhất tỉnh môn địa lý thì có được tuyển thẳng không. E cảm ơn

 11. Thanh Phạm says:

  Cho tôi hỏi: Năm nay trường mới bắt đầu tuyển sinh khối A1 đúng không ạ? Chỉ tiêu tuyển sinh có phân riêng theo khối thi hay lấy bằng nhau ở tất cả các khối vậy?

 12. Thao a Ho says:

  cho hoi: moi nam nha truong co tuyen sinh bo sung khong a? nam 2016 nha trg bo sug may dot va diem trug tuyen bs la bn a?

 13. Cho em hỏi em không xét tuyển học bạ mà xét theo điểm thi thpt quốc gia thì có phải nộp hồ sơ không ạ.

 14. ad cho e hỏi mẫu giấy thay đổi nguyện vọng thì mẫu chunng trên mạng hay của trg riêng ạ? e muốn thêm nguyện vọng nữa

 15. ad cho e hỏi, e muốn đăng ký xét tuyển vào trường bằng phương thức xét học bạ thì liệu sau ngày 30/6/2017 trường còn nhận hồ sơ nữa không ạ? do e bận học thêm tiếng anh nên giờ e mới biết thông tin trường xét học bạ ạ! mong ad tư vấn giúp e ! e cảm ơn ạ!

 16. cho em hỏi m nộp hồ sơ chỉ cần có bản sao học bạ và đơn đăng kí xét tuyển ạ?
  bản sao học bạ phôtô công chứng tại trường THPT hay là ở xã ạ?
  nộp trước ngày 30/6/2017 là được và vào những ngày nào ạ?
  cho em biết website của trường để em dowload phiếu xét tuyển được không ạ?

  • Hồ sơ xét tuyển
   – Học bạ photo công chứng (Xã hoặc trường đều được)
   – Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
   – 4 ảnh 4×6
   – 2 phong bì dãn sẵn tem
   – bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

 17. e dự định thi xong sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng kí vào trường đại học luật. không biết lúc đó trường có xét tuyển không ạ? hay chỉ xét tuyển cho những bạn đăng kí hồ sơ trước đó ạ?

 18. trruong năm nay có bao nhiêu hồ sơ nộp vào vậy ạ

 19. nghiembich says:

  cho e hỏi thi khối c có cần tiếng anh k ạ

 20. Mình nộp hồ sơ trước 30/6 tại trường ạ

 21. 098555655 says:

  E muốn xét tuyển bằng học bạ thì lm ntn dc ạ

 22. có hai nguyện vọng thì nguyện vọng hai ghi như thế nào ạ

 23. kiều trang says:

  Em muốn xét tuyển bằng học bạ thì phải làm ntn ạ

 24. cho e hỏi website của trường là gì để dowload tờ khai đăng kí xét tuyển ạ

 25. Linh Trang says:

  Em chưa đăng kí nguyện vọng vào trường, bây giờ đăng kí có được không ạ? và e phải làm hồ sơ như thế nào ạ?

 26. Cho em hỏi là em đăng kí vào 2 ngành học khác nhau thì mỗi tờ là 1 nguyện vọng ạ? Và khi đi nộp thì có thể nộp chung 2 tờ đk đó cùng với 1 bản photo học bạ có được không ạ??
  Em xin cảm ơn

 27. phương ngân says:

  thầy cô cho e biết cách tính điểm trung bình học bạ đk ko ạ

  • Xét điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01, C00, D01) gồm: học bạ ở 6 học kỳ THPT. Khi có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ có thông báo em nhé

 28. Lường Văn Tín says:

  Thầy cô cho em xin mẫu ” Tờ khai đăng ký xét tuyển vào trường ĐH luật Hà Nội hệ ĐH chính quy năm 2017″ với ạ. Em xin cảm ơn!

 29. nguyễn thu thủy says:

  và điều kiện xét tuyển vào trường là gì ạ

 30. nguyễn thu thủy says:

  em chưa có đăng kí nguyện vọng vào trường, nay muốn đăng kí xét thì là, như nào ạ

 31. trần thúy says:

  cho em hỏi cách ghi tờ khai đăng kí xét tuyển vào đại học luật hà nội hệ đại học chính quy như thế nào ạ

 32. Cho e hỏi phiếu đăng kí với photo học bạ cần công chứng của xã nơi e sống hay của trường ạ?

 33. Huỳnh Thị Mai Anh says:

  Con tôi chưa đăng ký nguyện vọng vào Đại học Luật Hà Nội năm 2017 (Đợt 1 đăng ký tại Sở giáo dục). Nay tôi muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường có được không?

 34. Ad cho em hỏi là hồ sơ mình phải xuống trường ở Hà Nội mua ạ? Hay mình chỉ cần in mẫu giống trên web xuống rồi gửi bưu điện trước ngày 30/06 ạ

 35. cho em hỏi là điều kiện xét tuyển học bạ vào trường là gì ạ?

 36. trần thị hồng says:

  ad có thể làm mẫu tờ xét tuyển kg ạ,khi nộp học bạ và tờ xét tuyển thì có cần bao bì hồ sơ kg hay chỉ nộp 2 bản đó thôi ạ

 37. Quỳnh says:

  Bắt đầu cuộc trò chuyện

  70K người thích điều này, trong đó có Huyền Thị Khánh Nguyễn và 10 người bạn
  Trường học
  CN 21:40
  chào ad,cho em hỏi về hồ sơ đăng kí xét tuyển vào trường hệ chính qui đh 2017 thì bản sao học bạ có cần công chứng không hay xin dấu của nhà trường cũng được ạ?

 38. Phương says:

  Phiếu đăng kí xét tuyển vào đại học luật bà nội hệ đại học chính quy có thời hạn cuối nộp là bao nhiêu vậy ạ? Vì sao phải nộp phiếu này ạ?

 39. chào ad,cho em hỏi về hồ sơ đăng kí xét tuyển vào trường hệ chính qui đh 2017 thì bản sao học bạ có cần công chứng không hay xin dấu của nhà trường cũng được ạ?

 40. Cho em hỏi là năm nay 2017 mới có khối A1 để xét tuyển vào trường luật phải k ạ? Mấy năm trước k thấy có?

 41. Vũ Thị Huê says:

  Tôi có con dự kỳ thi 2017 vào trường Đại học Luật – ngành Luật kinh tế. Hiện nay cháu có bằng thi IELTS 6.5 điểm cấp tháng 6/2017. Cháu dự thi tổ hộp môn Toán – Lý – Anh. Theo quy định của Thông báo tuyển sinh 2017 điểm tiếng anh IELTS 6.5 được quy đổi = 9.5 điểm tiếng Anh. Tôi xin hỏi để được tính điểm quy đổi cháu phải nộp bổ sung bằng (hoặc đăng ký) như thế nào ?

 42. Học Sinh says:

  Hôm nay (30/5/2017) em có nghe bạn em nói trường Luật mới yêu cầu xét hay đăng ký thêm phần gì đó, kênh có thể cho em hỏi đó là gì không ạ?

 43. Mẫ Tiệp says:

  em muốn được hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ xét tuyển học bạ và :tờ khai đăng ký xét tuyển vào trường đại học quốc gia Hà Nội hệ chính quy năm học 2017″ với ạ, trên cổng thông tin là ảnh (hơi xấu) nên em không thể in nó để nạp hồ sơ được. Mong anh/chị giups đơc em ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ

 44. Tôi có cháu năm nay đăng ký dự thi vào trường ĐH Luật. Vì chưa rõ nên tôi xin hỏi. Cháu đã làm hồ sơ và nộp theo hướng dẫn của trường pt nơi cháu đang học, vậy sau khi thi pt thqg xong cháu có phải nộp học bạ cho nhà trường để xét tuyển k ạ, và nộp theo hình thức nào ( tôi chưa hiểu hình thức kết hợp giữa học bạ và kết quả thi). Mong nhận được giải đáp của nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn

 45. Tươi Bùi says:

  cho em hỏi phần “xét điểm trung bình 03 môn thuộc tổ hợp các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01, C00, D01) gồm: học bạ ở 6 học kỳ THPT (chiếm tỷ trọng 30%) và điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 (chiếm tỷ trọng 70%) ” là như thế nào ạ? Công thức tính cụ thể cho 70% và 30% là như thế nào ạ?

  • 30% xét dựa vào kết quả THPT còn phụ thuộc vào số lượng hồ sơ các thí sinh nộp và căn cứ vào số lượng hồ sơ xét tuyển thì nhà trường sẽ lấy điểm chuẩn xét từ cao xuống thấp lấy cho đến khi đủ chỉ tiêu em nhé

 46. Nguyễn thị xuân says:

  Trường mk xét tuyển học bạ đúng ko ạ

 47. e chưa đăng kí hồ sơ xét tuyển ở trường thì bây giờ e phải làm sao để đăng kí vào trường được ạ

 48. anh chị cho em hỏi năm nay trường đại học luật hà nội xét tuyển 30% học bạ vậy thì e sẽ gửi điểm học bạ về cho nhà trường vào khi nào ạ

 49. Cho em hỏi. Nếu xét diện 30a thì cả trường tối đa là được bao nhiêu xuất. Và nếu được xét thì mình phải học bổ túc ở đâu. Thời gian học đến khi ra trường là 4 hay 5 năm ạ?

 50. Kiều Linh says:

  Em đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội khoa Vật Lý chính quy. Hiện tại, em muốn học thêm chuyên ngành Luật chính quy của trường ĐH Luật Hà Nội. Cho em hỏi là có hình thức nào liên thông kiểu vậy không hay phải học lại từ đầu?
  Em cảm ơn!

 51. Kiều Linh says:

  Em đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội khoa Vật Lý chính quy. Hiện tại, em muốn học thêm chuyên ngành Luật chính quy của trường ĐH Luật Hà Nội. Cho em hỏi là có hình thức nào liên thông như vậy không hay phải học lại từ đầu?
  Em cảm ơn!

 52. Đỗ Mùi says:

  cho em hỏi cách thức xét tuyển là: (điểm trung bình 6 kì)*0,3 + (trung bình 3 môn thi thpt)*0,7 . điểm đó mới là điểm xét tuyển đúng k ạ

  • Quy trình tuyển sinh gồm: Xét điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01, C00, D01) gồm: học bạ ở
   6 học kỳ THPT (chiếm tỉ trọng 30%) và điểm thi THPT Quốc gia năm 2017(chiếm tỉ trọng 70%)

 53. có cần phải thi đánh giá năng lực k ạ?

 54. Khánh Huyền says:

  cho em hỏi thời gian và cách thức nộp học bạ để xét tuyển ạ.
  em cảm ơn.

 55. Phương thức tuyển sinh của trường là thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển, nghĩa là mình được lựa chọn phương thức hay tuỳ theo ngành mà quy định phương thức khác nhau ạ?

 56. Nguyễn Thị Ngân says:

  Em xin hỏi là… E nộp phiếu đkí xét tuyển cao đẳng đại học tại trường THPT e đag học rồi… Ngoài ra có phải đkí gì tại trường ĐH luật k ạk!

 57. Ad cho e hỏi năm nay là bắt buộc kết hợp thi tuyển và xét tuyển ai cũng phải nộp học bạ ạ?

 58. Trường xét học bạ cả năm lớp 12 hay là chỉ có môn mình thi ạ

 59. Dương Hà says:

  Bon e nop đon xét tuyen đai hoc len bộ thi van phai len truong mua ho so đung k ak

 60. Dương Hà says:

  Ma bao gio thi phai nop ho so Ak bon e dang ki thi dai học o truong roi thi bao gio co ket qua thi thpt quoc gia moi len truong mua ho so phai k Ak

 61. Dương Hà says:

  Ad cho e hoi nêu e xa k len truong mua ho so duoc thi đang ki truc tuyen the nào Ak

 62. Năm nay trường có tuyển nv2 không ạ?

 63. Đào Việt Tuấn says:

  xét học ba chiếm 30% điểm tổng là như thế nào vậy?

 64. 1 ngành xét có được cùng 2 môn tổ hợp không ạ ví dụ ngành luật em xét cả A00 và A01

 65. Trường có xét 2 nguyện vọng ạ

 66. Năm nay trường mới xét tuyển thêm khối A01 p ko ạ?

 67. đăng kí xét tuêrn vào ngày nào ạ.

 68. Trường không xét tuyển bằng hình thức xét tuyển học bạ à ad?

  • Nhà trường thực hiện tuyển sinh thông qua xét tuyển học bạ kết hợp với xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 theo các tổ hợp môn được xác định cụ thể cho từng ngành em nhé

 69. hồ sơ đăng kí xét tuyển lúc nào nạp ạ?

 70. Ad cho hỏi Luật kinh tế có xét tuyển khối A1 không ạ?

 71. Cho hỏi ở trên k ghi xét tổ hợp toán lý anh nhưng trong quyển tuyển sinh lại có là sao ạ?

 72. Em chào ad,ad cho em hỏi điều kiện xét học bạ vào trường là gì với ạ,em chỉ tìm được thông tin là xét tổ hợp môn 6kỳ ở THPT,ad giúp em nói thêm thông tin với ạ. Em cảm ơn!

  • Nhà trường thực hiện tuyển sinh thông qua xét tuyển học bạ kết hợp với
   Trường xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 theo các tổ hợp
   được xác định cụ thể cho từng ngành em nhé với quy trình tuyển sinh gồm: Xét điểm trung bình của 03 môn thuộc tổ hợp
   các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01, C00, D01) gồm: học bạ ở 6 học kỳ THPT (chiếm 30%) và điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 (chiếm 70%)

 73. Cho em hỏi mã trường với ạ.

 74. vũ hà linh says:

  Cho em hỏi là nếu em ở xa thì muốn mua hồ sơ vẫn phải lên tận trường hả anh

 75. trinh yen thuong says:

  ad oi cho e hoi la ma nganh o day la d380107 o trong sach tuyen sinh nhung dieu can biet lai la 52380107 vay cai nao dung ak

 76. Cho em hỏi là trong tờ đkdt thì trg mình phải để ở nv1 ạ?

 77. Thúy Hiền says:

  – Ad ơi, chỗ Mã ngành ấy ạ, sao ở đây mã ngành Luật là D380101 mà mình thấy trên cổng thông tin của Bộ là 52380101

  , vậy cái nào mới đúng ạ ?

 78. Yến Linh says:

  cho em hỏi mã trường của trường mình là gì ah?để em còn điền phiếu ĐKXT , em chỉ thấy mã ngành

 79. Trong tờ hồ sơ chỗ nguyện vọng thì phải ghi cả 2 ngành hay ntn ạ

 80. cho em hoi minh lam ho sơ luc nao va khi nao ạ

 81. cho em hỏi mã trường là HLU hay LHP thế à? tại em search HLU thì ra là đại học luật hnội còn LHP thì k, mà ở đây lại ghi là LHP, nên em hỏi cho rõ ạ, giúp em với ạ?

 82. Huyền says:

  cho em hỏi mã tổ hợp môn xét tuyển của luật kinh tế và mã trường ạ

 83. Diem chuan cua nganh luat nam nay la bao nhieu nhi?

 84. hường says:

  Cho em hỏi nếu đơn đăng kí theo mẫu của nhà trường thì em sẽ mua đơn đó ở đâu a

 85. Cho em hỏi mã trường .mã ngành luật kt được k ạ

 86. Cho em hỏi vs ạ. Dự đoán điểm chuẩn mã ngành D380107 và D380101 năm 2017 là bao nhiêu ạ. 🙁

 87. Đặng Phương Thảo says:

  dạ cho e hỏi luật kinh tế k có khối c ạ

  • Có em nhé em có thể tham khảo tổ hợp môn thi/xét tuyển ngành luật hoặc luật kinh tế gồm:
   Toán, Vật lí, Hóa học
   Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí
   Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
   mã ngành của luật kinh tế D380107
   mã ngành của luật D380101

 88. Đặng Phương Thảo says:

  luật kinh tế năm nay k có khối c ạ

 89. 26.03.1999 says:

  Cho e hỏi điểm nv2 ngành luật kinh tế khoảng bn điểm ạ?

 90. Nếu đăng kí 2 ngành thì sẽ sắp xếp theo thứ tự NV1 trường đại học luật —> mã ngành 1
  NV2 trường đh luật —> mã ngành 2
  Thế là riêng đại học luật e đã đk 2 nguyện vọng đúng k ạ

 91. Đăng ký 2 nghanh của trường nhưng mình xếp theo thứ tự ưu tiên có được ko ạ?

 92. ANH ĐỨC says:

  Cho e hỏi mã trường mình năm 2017 là gì vậy ạ
  Vs lại D380101 có lấy khối a ko, điểm sàn năm nay của luật học dự tính sẽ là bao nhiêu

 93. Cho em hỏi .có phải năm nay 30% lấy điểm cấp 3 trong 3 năm học và 70% từ điểm thi không ạ.MONG ĐƯỢC HỒI Âm

 94. Cho em hỏi .có phải trường xét tuyển 30% là điểm học 3 năm cấp ba và 70% là điểm thi không ạ. MONG Được PHẢN HỒI

 95. thời gian nộp hồ sơ là bao giờ vậy ạ

 96. Nguyện vọng 1 vào quân đội rồi thì đăng kí nguyện vọng 2 có được xét k ạ. Xét theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng hay sao ạ

 97. D380101 giống 52380101 à?

 98. Huyen Trang says:

  Mình phải mua hồ sơ đăng kí xét tuyển của trườn hay như thế nào ạ

 99. Trường luật k xét tổ hợp toán lý anh ạ

 100. Phượng says:

  Mã ngành là theo website của trường hay theo cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học chính quy của Bộ giáo dục ạ?

 101. Thành Long says:

  Cho e hỏi là tổ hợp môn xét tuyển ở trong quyển tuyển sinh của nxb giáo dục ngành luật kinh tế vs thương mại quốc tế có khối A01 mà trên web trường lại k có là s ạ?

 102. ầy, thế e đăng ký nv1 là Luật học thì biết điền nv2 là gì đây ạ :3 e khối A

  • 1 Luật A00, A01, C00, D01
   2 Luật Kinh tế A00, A01, C00, D01
   3 Luật Thương mại quốc tế A01, D01
   4 Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành
   Tiếng Anh pháp lý)A01, D01
   em có thể tham khảo để đăng ký ngành theo khối em chọn nhé

 103. Lê Mạnh Cường says:

  ad ơi sao trên trang của trường đh luật hn đã có thông báo tuyển sinh đâu mà ad bịa ra thế này

 104. bọn e bắt đầu làm hồ sơ. đây có phải là thông tinh tuyển sinh năm 2017 ạ? e thấy trên đường link ghi 2015

 105. Lê diễm says:

  Đăng kí như thế nào ạ

 106. Van anh says:

  Điểm chuẩn của ngành luật kinh tế và luật thương mại quốv tế là bao nhiêu ạ?

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Em vào mục điểm chuẩn của trang để xem điểm chuẩn của các năm về trước nhé.

   • Cho em hỏi thi vào trường này để nguyện vọng 2 dc ko ạ.e để nguyện vọng 1 cho quân đội r ad ơi

    • Thí sinh cũng chỉ được phép tham gia xét tuyển NV2 vào các ngành có thông báo tuyển khối mà thí sinh dự thi. Tuyệt đối không lấy kết quả của khối thi này tham gia xét tuyển vào khối thi khác. Những hồ sơ xét tuyển như vậy sẽ bị loại và không có giá trị.

 107. Ngoc tran says:

  Thông tin chính thức chưa ạ

 108. le thi mai says:

  chị ơi cho em hỏi :nếu đã đăng kí vào học viện tòa án rồi có được phép đăng kí thêm vào trường đại học luật hà nội không ạ

 109. cho e hỏi vậy thi khối c chỉ có luật kinh tế hay sao ạ. e k rõ vấn đề này lắm

 110. Nguyễn Hà Trang says:

  em chào ad, em hiện đang học khối A và muốn đăng kí dự thi vào ngành Luật hình sự thì có được không ạ? Và ad có thể thông tin chi tiết hơn về thông báo tuyển sinh của trường Đại học Luật Hà Nội được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Hiện tại nhà trường vẫn đang cập nhật thông báo tuyển sinh, em chú ý theo dõi trên website để nắm được thông tin mới nhất.

 111. Phương Thảo says:

  Cho em hỏi có cần phải nộp giấy khám sức khỏe không ạ?

 112. huyenbui says:

  Nhất định phải thi tại cụm thi do trường đại học luật chủ trì ạ

  • Không phải em nhé , cụm thi sẽ do Sở GD&ĐT chủ trì, và năm nay chỉ có 1 loại cụm thi do sở GD&đt mở tại mỗi địa phương , còn không có cụm thi do các trường ĐH chủ trì, thông báo của trường Đại học Luật hà nội tuyển sinh năm 2017 hiện chưa có bản chính thức, em vui lòng đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa nhé

 113. Cho e hỏi e muốn thi dai hoc luat hà nội mua ho so o dau ah. Và cần làm thủ tục như nào ah. Bao giờ hết hạn nộp hồ sơ ah

  • em mua hồ sơ tại trường cấp 3 của em nhé em, tại đó em sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ thì đợi thêm 1 thời gian nữa để có thông báo chính xác nhé em.

 114. Cho em hỏi được giải Nhì học sinh giỏi QG có được tuyển thẳng ko ạ?

  • Hiện trường chưa có thông báo tuyển thẳng nhé em, nhưng theo Bộ GD&đt thì được em nhé , em cần chờ xem trường Luật sẽ cho em tuyển thẳng vào ngành nào nhé em, nhớ là ngành tuyển thẳng sẽ phù hợp với môn em đoạt giải em nhé

 115. Trường cho e hỏi .e ko đăng kí đại học có được xét không ạ

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Trường vẫn đang cập nhật thông báo tuyển sinh, em chú ý theo dõi thông tin tuyển sinh update của nhà trường nhé.

   • Bao giờ trường thông báo phương án tuyển sinh chính thức năm 2017. Em co hộ khẩu thường trú tại xã đặc biệt khó khăn theo quyết định của uỷ ban dân tộc miền núi và học tại trường trung học phổ chuyên của tỉnh, địa điểm trường học tại thanh phố thuộc tỉnh có được cộng điểm ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú là 1,5 điểm không, cho em biết với

 116. hoàng việt anh says:

  luật kinh tế có khối c k ạ

 117. Trường không có ngành luật hình sự ,dân sự hay luật đất đai ạ

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Trường đang cập nhật thông báo tuyển sinh mới nhất, em theo dõi website để nắm được thông tin kịp thời nhé.

 118. Ad cho hỏi là nếu thí sinh đã tốt nghịêp THPT , thí sinh tự do ấy ạ v hồ sơ gồm những gì ạ

 119. Không có luật dân sự ạ

 120. Cho e hỏi luật dân sự không ạ

 121. trường ko tuyển sinh khối a1 ạ?????????

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Hiện nhà trường đang cập nhật thông báo năm nay, em chú ý theo dõi website để cập nhật thông tin kịp thời nhé.

 122. nguyễn văn tỏ says:

  xin hỏi địa điểm và hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi?

 123. Duyên dở says:

  Cho e hỏi là nếu văn thấp hơn sử địa thì o được ạ

 124. Trường có tuyển thẳng học sinh đạt giải quốc gia ko ạ?

 125. Bao giờ phải nộp hồ sơ ạ

 126. Cho em hỏi trường có tuyển thẳng học sinh đạt giải quốc gia ko ạ?

 127. Cho em hỏi là mình thi thpt quốc gia xong thì mình có cần phải thi đại học nữa không hay đấy điểm kia xét đại học luôn ạ

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Em phải thi theo tổ hợp xét tuyển của nhà trường ứng với mỗi ngành, tổ hợp xét tuyển theo ngành sẽ được cập nhật trên website em chú ý theo dõi.

 128. ngọc minh says:

  năm nay không có điểm sàn ạ?

 129. nguyenhuy says:

  muốn nộp hồ sơ phải xuống Hả Nội nộp ạ

  • em có thể nộp qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh nhé em, nếu đến trực tiếp được thì càng tốt , hoặc em xem trên website của nhà trường có cho đăng ký trực tuyến ko thì em có thể áp dụng cách này cũng được.

 130. Không có Luật khối D ạ

  • như năm ngoái là có , nhưng năm nay 3 môn thi bắt buộc là Toán, Văn, Ngoại ngữ với 2 môn tự chọn là tổ hợp KHTN và tổ hợp KHXH . Vì vậy 3 môn Toán , văn, ngoại ngữ vẫn bắt buộc em nhé , nói cách khác là vẫn có nhưng em phải thi thêm môn tự chọn KHTN hoặc KHXH

 131. Cháu hỏi là xét tuyển có cần đăng ký thi đại học k?hay thi tốt nghiệp là xét được luôn ạ?

 132. đây đã là phương án chính thức chưa ạ

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Trường vẫn đang cập nhật thông báo chính thức em chú ý theo dõi thường xuyên để nắm được thông tin xét tuyển của nhà trường

 133. Nguyễn Thị Thu Hiền says:

  Tôi là phụ huynh có con đang học lớp 12. Xin hỏi Ngành luật 2 tổ hợp ( tự nhiên và xã hội) có chung 1 mã ngành là sao ạ. Liệu có ảnh hưởng gì đến quyền lợi của các thí sinh không

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Nhà trường vẫn đang cập nhật thông báo chính thức cho năm nay, mời quý phụ huynh và thí sinh chú ý tiếp tục theo dõi cập nhật của trường.

 134. Trường tổ chức thi theo 2 ban tự nhiên và xã hội hay theo cac khối ABC ạ???

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Chào em, thông tin tuyển sinh chính thức đang được cập nhật em chú ý theo dõi website để nắm thông tin nhé.

 135. phương says:

  năm nay thời gian xét tuyển như thế nào vậy ad ơi

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Trường đang cập nhật thời gian xét tuyển chính thức, em chú ý theo dõi trên website nhé.

 136. cho e hỏi dự định của trường về điểm chuẩn năm nay ntn ạ

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Hiện tại trường vẫn chưa có dự kiến điểm chuẩn nhé, em chú ý theo dõi thông tin trên website của nhà trường để có thể nắm được lịch trong thời gian sớm nhất.

 137. Trường có xét điểm ưu tiên đối với học sinh có giải quốc gia không ạ?

  • Admin - Kenhtuyensinh24h.vn says:

   Em liên hệ trực tiếp với số điện thoại của phòng tuyển sinh để được giải đáp về trường hợp của em nhé: 0438355771

 138. Nhung Dưownh says:

  Cho em hỏi bao giờ là hạn nộp hồ sơ ạ?

 139. Bạn cho mình hỏi có tổ hợp thi Toán – Lý – Anh khg vậy?

  • Hiện trường chưa có thông báo chính thức em nhé nên chưa biết chắc chắn có tổ hợp toán lý anh ko, em đợi thêm 1 thời gian nữa nhé

 140. Bao giờ mới có thông báo chính thức ạ, liệu Luật kinh tế có phải thi môn KHXH ko ạ

 141. Cho em hỏi là luật kinh tế có lấy khối c ko ạ?

  • Năm ngoái hình như có nhé bạn, năm nay thì chưa biết bạn nhé, bạn chờ thêm 1 thời gian nữa để có thông báo chính thức nhé

 142. Đã chính thức chưa ạ?

 143. Của năm nay đây à ad ?

  • Hiện trường chưa có thông báo chính thức cho năm 2017 em nhé, em chịu khó đợi thêm 1 thời gian nữa nhé

 144. Trường đại học luật Hà nội có tuyển thẳng học sinh dạt giải nhì văn quốc gia không

 145. Cho em hỏi nếu ngành luật kinh tế thì phải thi hết cả sử địa trong khi mk theo khối a ak

  • Theo tin tức mới thì là vậy em nhé, nhưng cụ thể em vẫn nên chờ nhà trường thông báo chính thức nhé em, thì lúc đó mới có cơ sở chính xác để làm hồ sơ và dự thi

 146. Lê Vân says:

  2017 có thi thêm môn GDCD, vậy sao trường Luật lại k đưa môn này vào xét tuyển đại học như trường ĐH Luật TP HCM mà chỉ xét tuyển 2 môn Sử, Địa như mọi năm trong khi môn GDCD lại rất liên quan đến Luật. Vậy có vô lý không???

  • đây là bản dự thảo thôi em nhé, còn đợi nhà trường công bố chính thức nhé em, em gắng chờ thêm 1 khoảng thời gian nữa nhé em.

 147. Công Lý says:

  Tại sao trường không tuyển môn Gdcd( lớp 12 nội dung toàn luật) mà lại tuyển Sử, Địa vào để học Luật ?

 148. Công Lý says:

  Môn giáo dục công dân lớp 12 học toàn bộ luật. Vậy tại sao trường lại không tuyển môn cùng chuyên ngành đào tạo của mình mà lại tuyển sử, địa ?

 149. nguyen hoang anh says:

  Hoc ngo ngu anh dai hoc ha noi xong muon hoc luat kinh te mat them may nam co dieu kien gi. Bang cap ra sao

 150. Trần Thị Trang says:

  hồ sơ xét tuyển vào trường 2015 gồm những j ạ

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status