Bạn Có Đang Quan Tâm Tới Mức Học Phí Đại Học Kinh Tế Tài Chính Không

Bạn Có Đang Quan Tâm Tới Mức Học Phí Đại Học Kinh Tế Tài Chính Không

Học phí Đại học đại học Kinh Tế Tài Chính đã được thông báo trên các trang website của Trường các bạn hãy cập nhật để biết cụ thể hơn con số về mức học phí mới nhất.

Trường đại học Kinh Tế Tài Chính là trường Đại học dân lập tại Việt Nam. Mức học phí của trường hiện tại đang ở mức cao so với các trường dân lập khác. Tuy nhiên, trường có chất lượng đào tạo tốt và có nhiều chương trình liên kết quốc tế. Bạn muốn biết rõ hơn vấn đề này trước khi chọn trường hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trường Đại học kinh tế tài chính, với cơ sở đào tạo hiện đại, trang thiết bị học tập tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho các bạn sinh viên mọi điều kiện tốt nhất, giúp các bạn có một kiến thức vững chắc, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình xã hội và cộng đồng. Trước tiên hãy tìm hiểu về mức học phí của trường

Học phí Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính

Học phí được thu vào đầu mỗi học kỳ và phụ thuộc vào số tín chỉ sinh viên đăng ký. Sinh viên học trong 8 học kỳ với mức học phí bình quân khoảng 30 triệu đồng/học kỳ. Môn học bằng ngôn ngữ tiếng Việt: 1.700.000 đồng/ tín chỉ. 1 học kỳ thường có 15 - 20 tín chỉ Môn học bằng ngôn ngữ tiếng Anh: 2.000.000 đồng/ tín chỉ Học phí công bố đã bao gồm 6 cấp độ tiếng Anh.

Sinh viên có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên sẽ được miễn học phí 3 cấp độ tiếng Anh. Đặc biệt, sinh viên các ngành: ngành Công nghệ thông tin, ngành Thương mại điện tử, ngành Ngôn ngữ Nhật, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, ngành Công nghệ truyền thông, ngành Quan hệ quốc tế được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ 40% học phí trong toàn khóa học.

Vì vậy nếu đăng ký các ngàng này sinh viên chỉ đóng học phí 18 triệu đồng/học kỳ. Trường luôn công khai học phí trước mỗi khóa học và đảm bảo cung cấp cho người học chất lượng tương xứng với học phí theo quy định của Trường. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, luôn được doanh nghiệp cho rằng nơi đây có lợi thế về chất lượng đào tạo vì sinh viên vững chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ tốt.

Thời gian đóng học phí: Sinh viên sẽ đóng học phí vào đầu mỗi học kỳ thông qua Thư điện tử đến Tài khoản cá nhân từng sinh viên. Riêng sinh viên năm thứ nhất sẽ đóng học phí khi làm thủ tục nhập học. Phương thức đóng học phí: Nhà trường thu học phí bằng tiềm mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản tại bất cứ ngân hàng nào.

Học Bổng dành cho những sinh viên đạt tiêu chuẩn theo quy định

Ngoài học phí phải thu Trường luôn dành cho sinh viên những ưu đãi nhất định. Cơ hội đến với những bạn sinh viên chăm chỉ học tập có thành tích tốt qua kết quả của từng kỳ. Đó là khuyến khích qua phần thưởng học bổng theo từng mức.

Học bổng 100%: dành cho bạn có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên từ kết quả Trung học phổ thông quốc gia, từ 28 điểm xét trên học bạ Trung học phổ thông. Hoặc thí sinh đạt các giải nhất, nhì, ba khi tham gia vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic. Giá trị học bổng là 100% học phí.

Học phí Đại học đại học Kinh Tế Tài Chính mang tính chất tham khảo, sinh viên nên tìm hiểu trên các trang website của Trường hoặc liên lạc với trường để biết cụ thể hơn để có con số về mức học phí cập nhật mới nhất.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.