Trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên Tuyển Sinh Năm 2020

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, CBQL, nhân viên nghiệp vụ giáo dục bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở

CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Tháng 12 năm 2000, Trường Trung học Sư phạm Lai Châu chính thức được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Sư phạm Lai Châu theo Quyết định số 5520/QĐ-BGD&ĐT ngày 13/12/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là bước đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc trong quá trình phát triển của trường. Năm 2004, tỉnh Lai Châu chia tách thành tỉnh Lai Châu và Điện Biên. Trường Cao đẳng Sư phạm Lai Châu đổi tên thành trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên Tuyển Sinh Các Ngành:

Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành sau:

STT Ngành đào tạo Mã Ngành Mã tổ hợp môn Tổ hợp môn xét tuyển
1 Giáo dục mầm non 51140201 M00 Ngữ Văn,Toán ,Đọc diễn cảm-Hát
M05 Ngữ Văn,Lịch sử, Đọc diễn cảm-Hát
M07 Ngữ Văn,Địac Lý,Đọc  diễn cảm-Hát
2 Công tác xã hội 51760101 C00 Ngữ Văn ,Lịch Sử,Địa lý
D66 Ngữ Văn,Giáo dục công dân,Tiếng Anh
3 Việt Nam học (Chương trình văn hóa – Du lịch) 51220113 C04 Ngữ Văn,Toán,Địa Lý
4 Tin học Ứng Dụng 51480202 A00 Toán,Vật Lý,Hóa học
A01 Toán,Vật Lý,Tiếng Anh
B00 Toán,Hóa học,Sinh học

2. Khu vực tuyển sinh

Đối với khối ngành sư phạm nhà trường chỉ xét tuyển những thí sinh có hộ khẩu trong tỉnh và có sức khỏe tốt không bị dị tật. Còn đối với các khối ngành khác nhà trường tuyển sinh trên khu vực cả nước.

3. Hình thức tuyển sinh

 Nhà trường có hai hình thức xét tuyển

 Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12, trung học phổ thông (THPT) theo tổ hợp môn xét tuyển. Xét tuyển 50% tổng chỉ tiêu.

Xét tổng điểm trung bình môn học cả năm lớp 12 của 3 môn học theo tổ hợp môn xét tuyển; đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì lấy điểm theo tổ hợp môn xét tuyển của các môn học bổ sung văn hóa trong chương trình;

Đối với ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Mỹ thuật thí sinh phải thi môn năng khiếu trước khi xét tuyển:

+ Giáo dục Mầm non thí sinh phải thi năng khiếu Đọc diễn cảm và Hát

+ Giáo dục Thể chất: thí sinh thi năng khiếu Bật xa tại chỗ, chạy cự ly ngắn 60 m, Gập thân (gập thân trên thang dóng).

+ Sư phạm Mỹ Thuật: thí sinh thi năng khiếu Vẽ hình họa (vẽ theo mẫu)

Nguyên tắc xét tuyển: Đối với những hồ sơ thỏa mãn các điều kiện xét tuyển, thực hiện xét tuyển theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Nếu thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng vào các ngành khác nhau cùng đợt xét tuyển, trường xét các nguyện vọng là bình đẳng.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Xét tuyển 50% tổng chỉ tiêu.

- Xét tổng điểm 3 môn thi kỳ thi THPT Quốc gia theo tổ hợp môn xét tuyển.

- Đối với ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Mỹ Thuật thí sinh phải thi môn năng khiếu trước khi xét tuyển:

+ Giáo dục Mầm non thí sinh thi năng khiếu Đọc diễn cảm và Hát

+ Giáo dục Thể chất: thí sinh thi năng khiếu Bật xa tại chỗ, chạy cự ly ngắn 60 m, Gập thân (gập thân trên thang dóng).

+ Sư phạm Mỹ Thuật: thí sinh thi năng khiếu Vẽ hình họa (vẽ theo mẫu)

Điểm xét tuyển = (ĐM1 + ĐM2 + ĐM3) + ĐƯT

Trong đó: ĐM1, ĐM2, ĐM3 là điểm thi của 3 môn thí sinh đăng ký xét tuyển; ĐƯT: là tổng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng và được xác định theo quy định của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Nguyên tắc xét tuyển: Đối với những hồ sơ đảm bảo các tiêu chí xét tuyển, thực hiện xét tuyển theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Nếu thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng vào các ngành khác nhau cùng đợt xét tuyển, trường sẽ xét các nguyện vọng là bình đẳng.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.