Trường Cao Đẳng Y Tế Kiên Giang Tuyển Sinh Năm 2020

Trường Cao đẳng Y Tế Kiên Giang thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

 CAO ĐẲNG Y TẾ KIÊN GIANG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Trung học Y tế được thành lập tháng 01 năm 1978 và được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y Tế vào ngày 8 tháng 6 năm 2006. Qua 30 năm trưởng thành và phát triển, trường đã đào tạo mới và đào tạo lại hơn 10.000 lượt cán bộ đạt trình độ trung sơ cấp cho tỉnh và một số tỉnh lân cận. Các lớp Y sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược sĩ, Dược tá, Lương y… ra trường hàng năm đã từng bước bổ sung nguồn nhân lực, mở rộng mạng lưới y tế đến tận xã ấp chăm lo sức khỏe người dân

Trường Cao đẳng Y Tế Kiên Giang thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Trường Cao đẳng Y Tế Kiên Giang Tuyển Sinh Các Ngành:

TT Ngành tuyển Hình thức
Cao đẳng chính quy Xét tuyển :
Học bạ lớp 12 THPT hoặc tương đương tổ hợp:
1 Dược sĩ  
2 Điều dưỡng + Toán,Lý,Hoa
3 Hộ sinh  
4 Điều dưỡng nha khoa + Toán,hóa,Sinh
5 Kỹ thuật phục hồi chức năng  
Trung cấp chính quy +Toán,Lý,Sinh
6 Y sĩ  
7 Kỹ thuật xét nghiệm y học +Hóa,Sinh,ngữ văn

2. Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

3. Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển theo điểm tổng kết cả năm của học bạ lớp 12.

Thời gian & hình thức đào tạo: Tập trung chính qui 3,0 năm.

4. Hồ sơ và lệ phí tuyển sinh

Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang (tích hợp giữa hồ sơ đăng ký dự tuyển và hồ sơ nhập học thành 1 bộ, thí sinh chỉ lập một lần, khi trúng tuyển nhập học không phải nộp hồ sơ trúng tuyển). Hồ sơ được bán tại văn phòng Tuyển sinh - trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Nơi nhận hồ sơ:

  - Hồ sơ do trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phát hành và bán tại Phòng Tuyển sinh. + Từ ngày ra thông báo đến ngày 24/08, có thể kết thúc trước hạn trên khi đã bán đủ số lượng trong chỉ tiêu tuyển sinh.

+ Các ngành bậc cao đẳng hệ liên thông: Từ ngày ra thông báo đến ngày 29/06.  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.