Đại Học Thành Đông "Chuyển Mình" Tuyển Sinh Năm Học Mới

Trường Đại Học Thành Đông "Chuyển Mình" Tuyển Sinh Năm Học Mới

Mới đây, nhiều sự thay đổi lớn tại Trường Đại học Thành Đông đã hứa hẹn mang đến một khởi sắc mới trong sự nghiệp tuyển sinh GD&ĐT của nhà trường.

Mới đây, nhiều sự thay đổi lớn tại Trường Đại học Thành Đông đã hứa hẹn mang đến một khởi sắc mới trong sự nghiệp tuyển sinh GD&ĐT của nhà trường.

Đại Học Thành Đông đầu tư về cơ sở vật chất

Trường Đại học Thành Đông gồm có 2 cơ sở đều thuộc Tỉnh Hải Dương. Với cơ sở 1 diện tích 17 hecta, có tổng vốn đầu tư lên tới 700 tỉ đồng và cơ sở 2 đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT với các phương tiện vật chất hiện đại như như phòng lab 100 máy vi tính có cả máy chiếu projector, đầu video và mạng Internet hoàn toàn miễn phí...

Không những về phương tiện, cơ sở vật chất hỗ trợ Đào tạo đầy đủ, tân tiến, mà đến cả phương pháp giáo dục của trường cũng mang tính chất hiện đại. Trường là cơ sở đầu tiên của Tỉnh Hải Dương đã áp dụng phương pháp giáo dục hoàn toàn mới được các nước Âu Mỹ công nhận và sử dụng rộng rãi có tên gọi "Interactive Learning".

Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên của giàu trình độ kiến thức và nền tảng kinh nghiệm thực tiễn phục vụ công tác tuyển sinh GD&ĐT rất nhiều ngành của trường. 

Bạn muốn xem thông tin tuyển sinh và tất cả các ngành đào tạo của trường Đại học Thành Đông thì theo dõi tại đây nhé.

Trường Đại học Thành Đông "chuyển mình" tuyển sinh năm học mới

Mới đây, Trường Đại học Thành Đông đã có một bước "chuyển mình" lớn, thay đổi diện mạo để đón chào năm học mới. Ngày 29/7, Trường long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội - PGS.TS Nguyễn Văn Hùng làm Hiệu trưởng của trường giai đoạn 2015 - 2020.

Cũng tại buổi lễ, đã quyết định thành lập khoa Điều Dưỡng và bổ nhiệm nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định - TS.BS.TTND Đỗ Đình Xuân làm trưởng khoa Điều Dưỡng cũng đồng thời đảm nhiệm chức vụ phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị phát biểu tại buổi lễ, việc bổ nhiệm Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng lần này là vinh dự của Trường Đại học Thành Đông. Bởi cùng 1 lúc được cả 2 Hiệu trưởng đứng đầu 2 trường lớn về chuyên ngành Điều dưỡng và Xây dựng về làm việc cho trường. 

TS.BS.TTND Đỗ Đình Xuân tặng hoa cho Nhà trường
TS.BS.TTND Đỗ Đình Xuân tặng hoa cho Nhà trường

Chủ tịch cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho 2 vị lãnh đạo này, phải cố gắng từng bước đưa 2 ngành Xây dựng và Điều dưỡng của trường trở thành "mũi nhọn", sánh vai với các trường lớn tại Việt Nam cũng tuyển sinh và đào tạo những ngành này.

Dưới sự đồng lòng nhất trí của tập thể cán bộ, công nhân, viên chức của trường đã cùng chúc cho 2 vị lãnh đạo mới này có thể "chèo lái" trường Đại học Thành Đông ngày càng phát triển. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một sự phát triển vượt bậc trong tương lai không xa của trường.

Các chuyên mục tuyển sinh luôn được cập nhật các bạn chú ý theo dõi thông tin.

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.